Vòng 3 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Chặng "nước rút" tìm ngôi vị quán quân

14-11-2023 7:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Trong chặng đua cuối của TÔI KHỎE ĐẸP HƠN - Lần 2, nếu có sự thay đổi vượt bậc về hình thể và sức khỏe, thì dù chưa đạt những số đo chuẩn, bạn vẫn có thể giành ngôi vị cao nhất.

Kể từ khi chính thức phát động, cuộc thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN (lần 2) đã hứa hẹn một cuộc đua đầy hấp dẫn, kịch tính. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn 1 chặng đua cuối cùng cho Top 30 ứng viên nỗ lực nhất, xuất sắc nhất đang tích cực luyện tập, rèn luyện để có được một thân hình khỏe, đẹp và giành các giải thưởng của Cuộc thi.

Điều đặc biệt nhất, là những ứng viên còn lại, tuy không tiếp tục được vào Vòng 3 cuộc thi nhưng vẫn luôn cùng nhau trong một cộng đồng lớn mạnh, cùng thực hành dinh dưỡng và tập luyện, để giúp nhau khỏe đẹp hơn mỗi ngày. 

Vòng 3 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Chặng "nước rút" tìm ngôi vị quán quân- Ảnh 1.

Ứng viên TÔI KHỎE ĐẸP HƠN lần 2 tham gia các giải chạy vì cộng đồng.

Với mỗi ứng viên tham gia cuộc thi, điều thành công nhất, là mỗi người đều đã vượt qua giới hạn của bản thân, tự chiến thắng chính mình và vẫn đang rèn luyện không ngừng để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. 

Ý nghĩa cuộc thi không chỉ dừng lại trong thời gian 3 tháng, hay kết thúc tại đêm trao giải đầy cảm xúc trên sóng truyền hình, mà là giá trị tinh thần lan tỏa và khuyến khích đông đảo cộng đồng.

Vòng 3 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Chặng "nước rút" tìm ngôi vị quán quân- Ảnh 2.
Vòng 3 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Chặng "nước rút" tìm ngôi vị quán quân- Ảnh 3.
Vòng 3 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Chặng "nước rút" tìm ngôi vị quán quân- Ảnh 4.
Vòng 3 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Chặng "nước rút" tìm ngôi vị quán quân- Ảnh 5.
Vòng 3 TÔI KHỎE ĐẸP HƠN: Chặng "nước rút" tìm ngôi vị quán quân- Ảnh 6.

Các ứng viên đều đang nỗ lực tập luyện và thay đổi mỗi ngày.

Một ứng viên chia sẻ: "Từ ngày tham gia cuộc thi đến nay, chính tôi cũng không nghĩ rằng bản thân mình có thể tự giác dậy từ 5h30 sáng mỗi ngày, uống một cốc nước ấm, và đi đến phòng tập gym. Đó là khoảng thời gian hạnh phúc đầu ngày mà chính tôi cũng chưa từng trải nghiệm trước đó. Sáng nay, Hà Nội bắt đầu trở lạnh. Nhưng với tôi, đó là thói quen khó bỏ, vẫn dậy và tập luyện đúng giờ".

Có những người đã từng giảm cân sai cách, chỉ tập trung về dinh dưỡng, cắt bỏ tinh bột mà không chú ý đến vận động. Có những ứng viên tập thể dục rất nhiều nhưng không thể có một thân hình đẹp. 

Đó là thực trạng của việc mất cân bằng dinh dưỡng – vận động mà rất nhiều người trong chúng ta cũng thường xuyên mắc phải.

Nhưng đến với TÔI KHỎE ĐẸP HƠN (lần 2), họ đã có quá trình dài để tìm hiểu về lối sống lành mạnh, dinh dưỡng khoa học và vận động hợp lý, từ đó rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân và cho cả mọi người.

Mỗi câu chuyện trải nghiệm của những người dự thi TÔI KHỎE ĐẸP HƠN (lần 2) sẽ là một bài học giúp lan tỏa thông điệp thực hành dinh dưỡng lành mạnh, vận động hợp lý, từ đó hình thành thói quen, lối sống lành mạnh trong việc tự chăm sóc, rèn luyện sức khỏe.

Vòng 3 của Cuộc thi sẽ diễn ra như thế nào?

Ở Vòng 3, Top 30 ứng viên được chọn ở Vòng 2 tiếp tục tham gia 1 tháng tiếp theo để đánh giá chỉ số BMI, WHR (chỉ số eo/hông), đồng thời tự quay clip không quá 3 phút hướng dẫn người khác thực hành những phương pháp của mình cùng thông điệp truyền cảm hứng.

Người chơi của Top 30 sẽ được mời đến trụ sở Báo Sức khỏe & Đời sống để Ban giám khảo đo BMI, WHR (Ban tổ chức sẽ thông báo cụ thể).

Như vậy, trong thời gian 3 tháng, nếu bạn có sự thay đổi vượt bậc về hình thể và sức khỏe của mình, thì dù bạn chưa đạt những số đo chuẩn như người mẫu hay vận động viên, bạn vẫn có thể xứng đáng là nhà vô địch của "TÔI KHỎE ĐẸP HƠN" (lần 2) và giành giải thưởng giá trị.

Xem thêm video:


Ban Tổ chức
Ý kiến của bạn