Vợ Shark Bình khoe con trai thương mẹ, hiểu chuyện

31-01-2023 9:21 AM | Văn hóa – Giải trí

Vợ Shark Bình giữa lúc làm thủ tục ly hôn đã có những khoảng thời gian trầm lại. Cô tiếp tục được quan tâm khi chuyện tình ái của chồng và nữ diễn viên Phương Oanh được khơi lại.

Mới đây, nữ doanh nhân bất ngờ khoe khéo con trai. Cô viết: "Sắp thành 1 nam thanh niên cool ngầu rồi. Những ngày Tết, Xoăn Tít biết phụ mẹ sắp xếp bàn thờ, nấu ăn, dọn nhà, chăm sóc chó mèo. Đặc biệt nhất, Xoăn Tít chịu khó đi khắp nơi với mẹ, chụp được cho mẹ những bộ ảnh đẹp xúc xắc. Hôm nay Xoăn Tít còn nói: Mẹ mà làm sao thì con không sống được. Xoăn Tít thực sự biết chiều mẹ, và tình cảm ngọt ngào, đáng yêu. Yêu thương lắm".
Giữa nghi vấn chồng ra mắt nhà Phương Oanh, vợ Shark Bình khoe con trai thương mẹ, hiểu chuyện - Ảnh 2.

Vợ Shark Bình khoe con trai tình cảm, thương mẹ.

Được biết, con trai Shark Bình có tên là Minh Quân, một cậu bé thông minh, giỏi toàn diện khiến ai cũng ngưỡng mộ. Dân mạng lại được phen trầm trồ khi biết đến cậu con trai tài năng của Shark Nguyễn Hòa Bình với danh xưng "lập trình viên" 11 tuổi khi xuất hiện trong chương trình "Cất cánh".

Dù chỉ mới 11 tuổi nhưng cậu bé Nguyễn Ngọc Minh Quân vô cùng nổi bật, phát ngôn lưu loát tự tin trước hàng trăm khán giả. Minh Quân nói: "Mọi người có thể gọi con là một học sinh bình thường hay một lập trình viên, vì con cũng sở hữu vài chục sản phẩm, một trong số đó đã được giải quốc tế. Bắt đầu bước vào thế giới lập trình từ 5 tuổi. Lúc đó, mẹ con mở lớp dạy lập trình cho trẻ con, con thấy môn này khá vui, vừa được lập trình, vừa được chơi trò do chính mình làm ra".

Giữa nghi vấn chồng ra mắt nhà Phương Oanh, vợ Shark Bình khoe con trai thương mẹ, hiểu chuyện - Ảnh 3.

Vợ Shark Bình và con trai.

3 năm sau, khi 9 tuổi, Minh Quân đã cùng 3 người bạn nữa phát minh ra ứng dụng giúp mọi người đổ rác đúng nơi quy định khi nhận thấy ở Hà Nội, vẫn còn nhiều người chưa vứt rác đúng nơi, đúng chỗ. Ứng dụng này đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quan tâm. Hiện tại, ở tuổi 11, cậu bé đã có tới 60 phát minh.

Không những học giỏi, ham mê phát minh, Minh Quân còn đàn rất giỏi. Cậu bé khiến nhiều người trầm trồ với khả năng chơi đàn piano điêu luyện của mình. Trên trang Facebook cá nhân, Đào Lan Hương đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh con trai đánh đàn vô cùng chuyên nghiệp. Đính kèm bài đăng, nữ doanh nhân viết: "Mẹ Hương xứng đáng có thêm một đội bóng".

Giữa nghi vấn chồng ra mắt nhà Phương Oanh, vợ Shark Bình khoe con trai thương mẹ, hiểu chuyện - Ảnh 4.

Trước đó Shark Bình đưa con gái đi chúc Tết họ hàng.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của vợ chồng Shark Bình đã khiến dân mạng cho rằng người tổn thương nhất là những đứa con. Thậm chí, có người cho rằng nữ doanh nhân đang làm ảnh hưởng đến các con để kéo dư luận. Giữa những bình luận chỉ trích, vợ Shark Bình quyết bảo vệ bản thân và các con tới cùng.

Đỗ Quyên (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH