Hà Nội

Vợ sắp cưới của Hoàng tử Harry khoe nhẫn đính hôn

29-11-2017 1:37 PM | Quốc tế

SKĐS - Hoàng tử Harry (Anh quốc) và Meghan Markle đã khoe những bức ảnh chụp tại vườn Sunken, Cung điện Kensington sau khi tuyên bố đính hôn, và cô dâu tương lai đã khoe nhẫn đính hôn theo tục lệ.

Meghan, vợ sắp cưới của Hoàng tử Harry khoe nhẫn đính hôn tại Điện Kensington (Nguồn video: Living it Euronews)

 

Chiếc nhẫn do chính hoàng tử thiết kế nên và được tạo thành từ 3 viên kim cương, viên to nhất ở giữa, và 2 viên nhỏ hơn nằm ở thành nhẫn vàng. Nó được chế tác bởi những nhà làm trang sức của Nữ hoàng Elizabeth, bà nội của hoàng tử Harry.

 

Nhẫn đính hôn của Meghan, vợ sắp cưới của Hoàng tử Harry

Nhẫn đính hôn của Meghan, vợ sắp cưới của Hoàng tử Harry

 

Hai viên kim cương nhỏ nằm trong bộ sưu tập trang sức cá nhân của Công nương Diana, người mẹ quá cố của Harry, trong khi viên to nhất từ Boswana, đất nước mang dấu ấn rất quan trọng với cặp đôi, đồng thời tượng trưng cho tình yêu của vị hoàng tử đối với châu Phi.

 

Đám cưới hoàng tử Harry sẽ được tổ chức vào mùa xuân 2018

Đám cưới hoàng tử Harry sẽ được tổ chức vào mùa xuân 2018

 

Cặp đôi đã đính hôn vào đầu tháng này ở London và đám cưới hoàng gia sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2018. Meghan Markle cho biết màn cầu hôn đã diễn ra vô cùng lãng mạn và cô cực kỳ hạnh phúc.

 

Nhẫn đính hôn của Meghan thể hiện tình yêu với châu Phi, nơi đầy ắp kỷ niệm của hai người

Nhẫn đính hôn của Meghan thể hiện tình yêu với châu Phi, nơi đầy ắp kỷ niệm của hai người

 

Mối tình si giữa nữ diễn viên 36 tuổi và vị hoàng tử trẻ 33 tuổi bắt đầu từ mùa hè năm 2016 và báo chí đã bủa vây quanh họ kể từ đó. Năm sau, Meghan sẽ trở thành người Mỹ đầu tiên kết hôn với một người trong hoàng gia trong vòng 81 năm qua kể từ khi Wallis Simpson kết hôn với Vua Edward VIII.


Bảo Linh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH