DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vợ mê cờ bạc, bị chồng chặt xác phi tang
13:59 04/09/2013 GMT+7
Vợ của Trịnh Đức Bân, người thị trấn Tô Mạnh, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, hơn một tháng không thấy bóng dáng ở nhà. Thỉnh thoảng, có người hỏi đến vợ, Đức Bân đều nhanh miệng nói: “Cô ấy đi làm thuê, hơn tiếng nữa cũng chưa về được”...
Vợ của Trịnh Đức Bân, người thị trấn Tô Mạnh, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, hơn một tháng không thấy bóng dáng ở nhà. Thỉnh thoảng, có người hỏi đến vợ, Đức Bân đều nhanh miệng nói: “Cô ấy đi làm thuê, hơn tiếng nữa cũng chưa về được”...

Chủ hồ nuôi tôm báo án

“Tôi phát hiện một bao tải bốc mùi hôi thối, nổi lềnh phềnh trên mặt hồ, vào ngày  4-5-2009” - Chương Tiên Hổ, người thị trấn Nhã Phán, thành phố Kim Hoa, chủ một hồ nuôi tôm kể lại. Vớt bao tải, Chương Tiên Hổ rợn người khi thấy trong đó là một cái chân người thối rữa. 
Vợ mê cờ bạc, bị chồng chặt xác phi tang 1
Hồ nuôi tôm - nơi phát hiện bao tải chứa một phần xác Lý Tú Anh 
Nhận tin báo, công an thị trấn Tô Mạnh lập tức đến hiện trường. Một bao tải chứa một phần xác người khác được công an tìm thấy ở bụi cây cách hồ nuôi tôm không xa. Tối cùng ngày, lực lượng công an thị trấn Tô Mạnh và thành phố Kim Hoa tiếp tục mở rộng tìm kiếm. Hơn một ngày thu thập thi thể và thông tin, đêm 5-5, nạn nhân được xác định là phụ nữ, tên Lý Tú Anh, 40 tuổi, người thị trấn Tô Mạnh. Nghi phạm chính là chồng của nạn nhân - Trịnh Đức Bân. 

Gần 20 tiếng thẩm vấn, ngày 6-5, Trịnh Đức Bân nhận tội giết vợ và chặt xác để phi tang. Hung thủ tường trình, ngày 9-4, sau khi chơi bài khuya về nhà, Lý Tú Anh lại bật tivi. Do hôm sau phải đi làm sớm nên Đức Bân bảo vợ tắt tivi nhưng Tú Anh không chịu nên hai người cãi vã. Trịnh Đức Bân giận dữ, như người mất trí tiện tay vớ cái chày sắt liên tiếp đập vào đầu vợ. Đến khi không thấy vợ la hét van xin, người chồng thú tính mới sực tỉnh. Máu lênh láng khắp nhà khiến hắn run rẩy hoảng loạn. Lấy một con dao sắc lẹm, hắn cuống cuồng chặt thi thể vợ rồi nhét vào 4 bao tải.

Bi kịch vì mê cờ bạc

Nghe tiếng cãi vã, con trai nạn nhân tên Trịnh Minh, 13 tuổi, tỉnh giấc. Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, nó sợ đến lặng người, Trịnh Đức Bân bịt miệng con tránh để nó khóc thét, nói rít qua kẽ răng: “Im ngay, đợi cha làm xong sẽ nói chuyện với con”. Trịnh Đức Bân lén vứt 4 bao tải tại 3 nơi, mỗi nơi cách nhau vài kilomet. Về nhà, hắn an ủi con “đã không còn mẹ, không thể lại mất cha”. Trịnh Minh tuy nước mắt ngắn dài nhưng không phản ứng, lặng lẽ gật đầu nghe theo cha. 

Theo người hàng xóm, Tú Anh và Đức Bân làm nghề thu gom phế liệu, có 2 con. Vợ chồng họ đều ham mê cờ bạc. Sau này, chồng dứt được “máu đỏ đen”, thì Tú Anh vẫn thường đi đánh bạc qua đêm. 

Chứng kiến mẹ bị giết một cách dã man nhưng Trịnh Minh không hiểu sao chẳng hé nửa lời để bảo vệ mẹ. Theo phía công an, Trịnh Minh là nhân chứng quan trọng của vụ án nhưng lại không chịu phối hợp điều tra, chỉ đến khi xem đoạn băng cha đã thú tội, cậu ta mới kể lại toàn bộ sự việc. 

Theo An ninh thủ đô
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm