Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố

26-04-2022 3:14 PM | Văn hóa – Giải trí

Cuộc ly hôn giữa doanh nhân Việt kiều Mỹ Thủy Tiên và nam ca sĩ Đan Trường đem đến nhiều nuối tiếc cho khán giả. Thế nhưng những ứng xử văn minh họ dành cho nhau hậu ly hôn, cùng nhau chăm sóc nuôi dạy con trai chung Thiên Từ đã khiến nhiều người phải nể phục.

Ca sĩ Đan Trường ly hôn vợ đại gia, con trai ở cùng mẹCa sĩ Đan Trường ly hôn vợ đại gia, con trai ở cùng mẹ

SKĐS - Thông tin này khiến làng giải trí khá sốc, bởi trước đó cặp đôi Đan Trường - Thủy Tiên được đánh giá hạnh phúc nhất nhì showbiz.

Trong một chia sẻ mới đây nhất của nữ doanh nhân, cô thông báo về việc chuẩn bị cho con trai về thăm Việt Nam sau một thời gian dài chưa có dịp. Bên cạnh công việc, bà mẹ cũng cho hay, đây là dịp cô giúp con trai thăm cội nguồn, gặp gỡ bố cùng những người thân yêu. Thiên Từ cũng vô cùng háo hức về chuyến đi vào tháng 5 sắp tới. Thủy Tiên viết: "Tin Vui! Sau khi sắp xếp được thời gian và công việc, Tiên thật vui vì cuối cùng có thể dẫn Thiên Từ về thăm Việt Nam vào cuối tháng 5 này.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 2.

Rất lâu rồi hai mẹ con mới được về Việt Nam, nên lần này, từ 27/5 đến 7/6, không chỉ ở tại TP.Hồ Chí Minh mà Tiên sẽ cùng Thiên Từ ghé thăm Hà Nội, Đà Đẵng và Hội An. Đây không chỉ là chuyến đi để Thiên Từ có dịp thăm lại cội nguồn mà một dự án mới đặc biệt của hai mẹ con ấp ủ từ lâu sẽ được ra mắt.

Tiên và bé Thiên Từ rất háo hức và hy vọng có thể sớm gặp lại tất cả mọi người".

Phía dưới phần bình luận, nhiều fan tỏ ra vô cùng bất ngờ và mừng rỡ trước thông báo của hai mẹ con Thiên Từ. Điều đó cũng cho thấy sau ly hôn, Thủy Tiên vẫn luôn là sợi dây kết nối con trai với quê nội, bố Đan Trường và những người thân thiết.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 3.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 4.

Được biết, lần gần đây nhất Đan Trường cùng vợ cũ đưa con trai về Việt Nam là cuối năm 2019, họ cùng xuất hiện tại một sự kiện. Cậu nhóc Mathis Thiên Từ nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Ban đầu Thiên Từ tỏ ra e dè, lạ lẫm. Nhưng sau đó, con trai Đan Trường dạn dĩ hơn. Cũng trong lần xuất hiện đó, Thiên Từ còn mạnh dạn cùng bố có màn catwalk trên sân khấu.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 5.

Trước đó cũng có 1 vài lần Thiên Từ được bố mẹ cho về Việt Nam và cậu nhóc tỏ ra vô cùng thích thú. Ngoài ra, hầu hết khoảng thời gian con trai Đan Trường sống bên Mỹ cùng mẹ, anh Bo đi về giữa hai nước để làm việc và gần gũi con trai. Mặc dù ít được gặp bố nhưng Thiên Từ luôn thân thiết và bày tỏ tình yêu với bố mỗi khi gặp nhau.

“Khi tôi sang Mỹ con rất gần gũi và quấn cha. Nhưng đi về Việt Nam, thì con dường như quên tôi mất tiêu (cười). Mỗi lần qua Mỹ, tôi hù rằng ba đi đây thì bé khóc la. Nhưng khi vừa về nước thì tôi gọi Facetime, bé không thèm nói chuyện luôn. Nhưng ngày nào tôi cũng nói chuyện với bé hết”. Nam ca sĩ cũng mới có chuyến sang Mỹ thăm con trai vào tuần trước và hai cha con đốn tim người hâm mộ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 6.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 7.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 8.

Trong một chia sẻ về con trai ở tuổi lên 6, anh Bo cho biết: “Bé là người giữ chữ tín giống tôi, khi mà hứa cái gì thì phải làm y như vậy, quên thì bé nhắc. Bé cũng sống tình cảm nữa. Bé cũng thích hát nhưng không có năng khiếu. Bé không quá đam mê về hát, bé thích chơi xe nhiều hơn”.

Hiện tại bé Thiên Từ vẫn chưa biết về sự chia tay của bố mẹ. Tuy nhiên Thủy Tiên khẳng định khi cậu nhóc lớn sẽ hiểu chuyện và về cơ bản sau ly hôn mọi thứ không thay đổi nhiều, vợ chồng Đan Trường vẫn dành cho nhau sự tôn trọng như cũ và cùng chăm sóc con trai.

Vợ cũ Đan Trường sắp đưa con trai về Việt Nam đoàn tụ bố - Ảnh 9.


Chi Chi
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH