DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ B. Obama tới Việt Nam tham gia hỗ trợ giáo dục trẻ em gái vị thành niên
HY - 15:06 12/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama vừa có chuyến thăm Việt Nam trong một chương trình giáo dục, nhằm cổ vũ các tổ chức hỗ trợ giáo dục trẻ em gái vị thành niên tại Việt Nam, giúp các em vượt qua những áp lực tài chính, gia đình và văn hóa để tới trường

Ở Việt Nam, bà M.Obama đã có chuyến thăm các  nữ sinh Trường THPT Cần Giuộc.

Bà Michelle Obama là đại diện Quỹ Girls Opportunity Alliance (Liên minh Cơ hội cho trẻ em gái), trực thuộc Quỹ Obama đã tới trường Cần Giuộc ở Long An thăm các lớp đào tạo kỹ năng sống dành cho các bé gái. Theo LHQ, trên thế giới đang có khoảng 98 triệu bé gái vị thành niên không được tới trường.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ  tuyên bố quyên góp hơn 500.000 USD, số tiền thu được từ tác phẩm “Becoming” của bà  trong suốt năm 2018 và 2019 cho các dự án  giáo dục trẻ em gái vị thành niên ở nhiều nơi  trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tham gia chuyến thăm Việt Nam lần này còn có nữ diễn viên nổi tiếng Julia Roberts.

HY

(Theo People)

Tin liên quan
Obama bày tỏ thương tiếc tới đầu bếp từng ăn bún chả ở Hà Nội
SKĐS - "Ông đã dạy cho chúng ta về ẩm thực, nhưng quan trọng hơn, là khả năng mang mọi người xích lại gần nhau hơn", cựu Tổng thống Mỹ Obama bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của đầu bếp Anthony Bourdain, người từng ăn bún chả cùng ông tại Hà Nội.
Vợ chồng Obama được người Mỹ ngưỡng mộ nhất
SKĐS - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và Phu nhân Michelle Obama trở thành người đàn ông và người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất năm 2018.
Obama và cuộc chiến vì một nước Mỹ khỏe mạnh
SKĐS - Không chỉ từng đoạt giải Nobel Hòa bình, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama còn có nhiều đóng góp trong việc nâng cao sức khỏe cho người dân Mỹ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm