DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ B. Obama tới Việt Nam tham gia hỗ trợ giáo dục trẻ em gái vị thành niên
HY - 15:06 12/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân Michelle Obama vừa có chuyến thăm Việt Nam trong một chương trình giáo dục, nhằm cổ vũ các tổ chức hỗ trợ giáo dục trẻ em gái vị thành niên tại Việt Nam, giúp các em vượt qua những áp lực tài chính, gia đình và văn hóa để tới trường

Ở Việt Nam, bà M.Obama đã có chuyến thăm các  nữ sinh Trường THPT Cần Giuộc.

Bà Michelle Obama là đại diện Quỹ Girls Opportunity Alliance (Liên minh Cơ hội cho trẻ em gái), trực thuộc Quỹ Obama đã tới trường Cần Giuộc ở Long An thăm các lớp đào tạo kỹ năng sống dành cho các bé gái. Theo LHQ, trên thế giới đang có khoảng 98 triệu bé gái vị thành niên không được tới trường.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ  tuyên bố quyên góp hơn 500.000 USD, số tiền thu được từ tác phẩm “Becoming” của bà  trong suốt năm 2018 và 2019 cho các dự án  giáo dục trẻ em gái vị thành niên ở nhiều nơi  trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tham gia chuyến thăm Việt Nam lần này còn có nữ diễn viên nổi tiếng Julia Roberts.

HY

(Theo People)

Tin chân bài
Anh: Các ứng cử viên “đấu tay đôi” trước thềm bầu cử
SKĐS - Các nội dung được các ứng cử viên tranh luận nhiều nhất là vấn đề Anh rời Liên minh châu Âu (EU)- Brexit - và hệ thống dịch vụ chăm sóc y tế quốc gia.
Palestine hoan nghênh nghị quyết của Quốc hội Mỹ về các khu định cư Do Thái
SKĐS - Palestine đã hoan nghênh Nghị quyết của Quốc hội Mỹ số 326 đã được Hạ viện Mỹ thông qua với 226 phiếu thuận và 188 phiếu chống.
Suy giảm ôxy dưới đáy đại dương, cảnh báo sự biến mất của nhiều sinh vật biển
SKĐS - Các nhà khoa học xác định có khoảng 700 điểm dưới đại dương có mức oxy thấp, những khu vực oàn toàn không có oxy đã tăng gấp 4 lần.
“Nóng” cuộc đua luận tội Tổng thống Trump
SKĐS - Hơn 500 học giả luật đã ký một bức thư được công bố ngày 6/12 cáo buộc Tổng thống Donald Trump đã có hành động đáng bị luận tội trong các vấn đề liên quan tới Ukraine.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm