Vợ cắt 'của quý': Luật sư tiết lộ cơ quan điều tra đã có cơ sở xác định hành vi phạm tội của chồng

27-03-2022 9:26 AM | Pháp luật

SKĐS - Cơ quan điều tra đã có cơ sở xác định đối tượng làm nhục cháu gái suốt thời gian dài từ tháng 8 năm 2020 đến nay.

Vợ cắt 'của quý' - Luật sư tiết lộ cơ quan điều tra đã có cơ sở xác định hành vi phạm tội của chồng

Liên quan tới vụ vợ dùng dao cắt bộ phận sinh dục của chồng vì quá căm phẫn hành vi đồi bại với con gái mình ở xã Chiềng Hặc, Yên Châu, Sơn La. Mới đây, Luật sư Nguyễn Anh Thơm đã có những tiết lộ đầu tiên về vụ việc. 

Cụ thể, Cơ quan Công an huyện Yên Châu bước đầu đã thông tin về vụ việc. Theo đó, cơ quan điều tra đã có cơ sở xác định đối tượng làm nhục cháu gái suốt thời gian dài từ tháng 8 năm 2020 đến nay.

Vụ vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng: "Con gái bị xâm hại tình dục nhiều lần"Vụ vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng: 'Con gái bị xâm hại tình dục nhiều lần'

SKĐS - Qua làm việc với luật sư, người vợ cắt đứt “của quý” của chồng cho biết con gái mình đã bị xâm hại tình dục trong suốt nhiều năm qua đến mức thân tàn, ma dại.

Người vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng vì nghi dâm ô con gái có bị xử lý hình sự?Người vợ cắt đứt ‘của quý’ của chồng vì nghi dâm ô con gái có bị xử lý hình sự?

SKĐS - Theo nhận định của luật sư, cả người vợ và người chồng trong vụ việc nói trên đều có khả năng bị xử lý hình sự.

Tạo hình thành công "của quý" người đàn ông bị vợ cắt ở Sơn LaTạo hình thành công 'của quý' người đàn ông bị vợ cắt ở Sơn La

SKĐS - Nam thanh niên bị vợ cắt "của quý" trong lúc say rượu đã được các thầy thuốc BVĐK tỉnh Sơn La tạo hình lại dương vật thành công.


SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH