Vitamin C liều cao giúp mau khỏi bệnh

Suckhoedoisong.vn - Theo TS. Klenner - Hiệp hội Y khoa Mỹ cho biết, ông đã tiến hành thử nghiệm bổ sung 350mg vitamin C tương đương với 1kg trọng lượng cơ thể ...

Theo TS. Klenner - Hiệp hội Y khoa Mỹ cho biết, ông đã tiến hành thử nghiệm bổ sung 350mg vitamin C tương đương với 1kg trọng lượng cơ thể - một liều lượng tương đương với 25.000-30.000mg cho người lớn, phương pháp này có thể chữa khỏi 60 trường hợp bại liệt.

Cũng một nghiên cứu khác mà TS. Klenner đã nghiên cứu về tác dụng của vitamin C trong việc chữa bệnh zona. Mỗi người được tiêm từ 2.000-3.000mg vitamin C trong vòng 12 giờ, mỗi lần tiêm cách nhau 1 giờ và bổ sung khoảng 1.000mg vitamin C có trong nước ép trái cây khoảng 2 giờ 1 lần. Mụn nước đã bắt đầu hồi phục nhanh chóng và biến mất hoàn toàn trong vòng 72 giờ đầu tiên.

Không chỉ dừng lại ở bệnh zona hay bại liệt, một danh sách dài các bệnh, bao gồm cả viêm phổi, viêm gan, bệnh sởi, quai bị, bạch hầu và bệnh cúm đã được chữa khỏi nhờ sử dụng các liệu pháp vitamin C...

Lợi ích của vitamin C cũng có thể được nhìn thấy ở những bệnh nhân viêm gan siêu vi. Bệnh nhân có thể tiếp tục hoạt động bình thường chỉ trong 2-4 ngày sau khi nhận được 500-700mg vitamin C tương đương với mỗi kg trọng lượng cơ thể. Liều lượng đó tương đương với khoảng 30gr/ngày.

Tuy nhiên việc dùng vitamin C phải do bác sĩ chỉ định phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Mọi người không nên tự ý sử dụng vitamin C vì có thể có hại cho sức khỏe.

Thu Kim (Theo Naturalnews, 10/2015)

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Vitamin C liều cao giúp mau khỏi bệnh
  • Duyen Đoan (myduyen071997@gmail.com)

    cho em hỏi vitamin c dùng với liều cao trong trường hợ nào ạ?

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT