Vinh danh Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần NGK Yến sào Khánh Hòa

11-10-2020 11:09 AM | Thị trường

SKĐS - Mới đây, Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là Giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức xếp hạng hằng năm và trao giải ba năm/lần.

Tại buổi lễ này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã kêu gọi các Doanh nghiệp tiếp tục tham gia thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vì Người Lao động”. Hưởng ứng lời kêu gọi, 3 năm qua, phong trào thi đua “DN vì NLĐ” đã có bước phát triển đáng ghi nhận, góp phần quan trọng động viên, khích lệ DN quan tâm, chăm lo đời sống NLĐ, không ngừng cải thiện môi trường làm việc, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa rất tự hào được vinh danh lần thứ hai nằm trong “Top 50 Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” và nhận Bằng khen “Đơn vị thực hiện tốt pháp luật lao động, chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho Người lao động” của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội”.

Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty CP NGK Yến sào Khánh Hòa vinh dự nhận Giải thưởng

Trong nhiều năm qua Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến đời sống, thu nhập và gia tăng phúc lợi cho CB CNLĐ. Có các chế độ bảo hiểm bổ sung ngoài các chính sách bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Nhà nước. Được hỗ trợ các phụ cấp nếu làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại có ảnh hưởng đến sức khỏe, bệnh nghề nghiệp. Bố trí cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động chuyên trách và cán bộ làm bộ phận y tế theo quy định. Tổ chức khám sức khỏe và điều trị bệnh nghề nghiệp cho người lao động theo quy định, thành lập phòng y tế với đội ngũ nhân viên làm việc đủ 3 ca. Xây dựng nhà ở, nhà nghỉ giữa ca và máy massage cho CB CNV. Thực hiện chế độ tăng lương phù hợp với thời giá được áp dụng định kỳ xét tăng hệ số lương theo bằng cấp chuyên môn. Chế độ khen thưởng phù hợp đối với người lao động nâng cao học tập chuyên môn, đạt thành tích trong các hoạt động văn hóa, thể thao.

Bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao động và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho Công ty Yến sào Khánh Hòa

Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa tinh thần có ý nghĩa thiết thực nhân các ngày lễ như: 08/03, 20/10 và 22/12, tổ chức tham quan học tập nước ngoài, trao thưởng cho con em CB CNV đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Ngoài ra, với quỹ phúc lợi khen thưởng không ngừng tăng lên, người lao động còn được thưởng lễ, tết với kết quả bình xét hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thỏa ước lao động tập thể hàng năm. Đặc biệt, hàng tháng mỗi người lao động nhận được 1 sổ tiết kiệm 1 triệu đồng nhân dịp sinh nhật. Mỗi CB CNLĐ khi tổ chức đám cưới nhận được quà của Công đoàn Công ty.

Bằng khen dành cho Công ty nước giải khát Yến sào Khánh Hòa

Bằng khen của Tổng Liên Đoàn Lao động và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là động lực to lớn nhằm động viên, khích lệ tập thể Ban lãnh đạo Công ty ngày càng quan tâm hơn nữa đến việc chăm lo đời sống cho người lao động, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, an toàn và hiệu quả để CB CNV ngày càng yêu thương và gắn bó hơn với công việc, phát huy tốt nhất năng lực và nhiệt huyết giúp cho Công ty ngày một phát triển bền vững.

 


PV-YSKH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH