DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vinh danh Công ty KINGPHAR – Thương hiệu thực phẩm xanh 2017
13:29 04/05/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với nhiều thành tựu lớn về hiệu quả vượt trội của các sản phẩm thương hiệu Kingphar Việt Nam nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên cao cấp trong nước và trên thế giới trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty cổ phần Kingphar Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn sản phẩm trong nước vinh dự đạt giải Thương hiệu thực phẩm xanh 2017.

Hình ảnh buổi lễ trao giải

Trong lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn vì Sức Khỏe Cộng Đồng” được trao vào sáng 16/4 vừa qua, công ty Kingphar Việt Nam đón nhận 3 giải vàng sản phẩm và được vinh danh “Thương hiệu thực phẩm xanh 2017”

Đại diện công ty Kingphar Việt Nam lên nhận giải

Trong hơn nghìn sản phẩm của các doanh nghiệp đăng ký tham gia năm nay, chỉ 80 sản phẩm được Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam xét duyệt khách quan. Công ty Kingphar vinh dự có 3 sản phẩm đạt giải là:

-          Tpcn Viên HẠ MỠ MÁU Kingphar: bào chế từ các thảo dược độc đáo trong ngoài nước giúp hạ mỡ máu, điều hòa cholesterol và triglyceride máu. Đồng thời sản phẩm Viên Hạ Mỡ Máu Kingphar còn giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, phòng ngừa béo phì hiệu quả.

-          Tpcn VIÊN TĨNH MẠCH Kingphar: giúp tăng độ bền tĩnh mạch cho người viêm tắc, suy giãn tĩnh mạch gặp phải các tình trạng: đau chân, nặng chân, sưng phù, nề, tê ngứa chân, khó chịu khi đi lại và chạy bộ hoặc đứng 1 tư thế lâu…

-          Tpcn CƯỜNG GÂN CỐT – VAI GÁY Kingphar: tận dụng bài thuốc y học cổ truyền mang lại hiệu quả cao cho người bị đau mỏi xương khớp, đa lưng, đau thần kinh tọa, viêm khớp, thoái hóa khớp, tê bì chân tay…

Giải thưởng “Sản phẩm Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn vì Sức Khỏe Cộng Đồng” và “Thương hiệu Thực phẩm XANH” do tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu thực phẩm xanh và các sản phẩm lương thực thực phẩm chức năng có sự đổi mới trong công nghệ sản xuất, chế biến, đóng gói sản phẩm, bảo đảm chất lượng tốt, an toàn, phục vụ hiệu quả cho việc chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng.

Thương hiệu Kingphar Việt Nam được bình chọn giải thưởng “Thương hiệu thực phẩm XANH 2017” bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chí trên, hướng tới 5 giá trị cốt lõi: Vì sức khỏe cộng đồng; Nguồn gốc thảo dược thiên nhiên vượt trội; Hiệu quả đã được khẳng định từ phía chuyên môn và người tiêu dùng; Tư duy vượt trội và hài hòa lợi ích.

Giải thưởng đánh giá cao các doanh nghiệp phát triển sản phẩm mới, thân thiện môi trường, tăng trưởng xanh, phát triển thị trường trong nước và hội nhập cộng đồng kinh tế ASEAN và thế giới. Đạt giải được nhiều giải thưởng danh giá, Kingphar Việt Nam khẳng định những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty, giữ vững tôn chỉ “Đỉnh Vàng Chất Lượng”, mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm đoạt giải Sản phẩm Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn vì Sức Khỏe Người Tiêu Dùng”

Các thương hiệu đoạt giải như Kingphar sẽ được đề cử tham gia giải thưởng Thực phẩm tốt nhất ASEAN do Liên đoàn các cơ quan khoa học và công nghệ thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) tổ chức vào tháng 11.2017 tại TP Hồ Chí Minh.

Một số giải thưởng khác của Kingphar:

-          Kingphar Việt Nam tự hào được vinh danh “Thương hiệu tiêu biểu trong hội nhập kinh tế châu Á – Thái Bình Dương”

-          Công ty Kingphar nhận nhiều giải “Sản phẩm VÀNG vì Sức Khỏe Cộng Đồng”

-          Vinh Danh Kingphar – Thương Hiệu An Toàn, Chất Lượng CCI:2016

-          Tự hào nhiều sản phẩm Kingphar nhận giải “Mẹ Tin Dùng – Con Lớn Khôn”

Tin liên quan
“Thiết bị y tế trong chăm sóc sức khỏe - Nơi hội tụ thương hiệu mạnh”
SKĐS - Đó là một chủ đề của cuộc hội thảo khoa học do Viện Trang thiết bị và Công trình y tế, Bộ Y tế vừa tổ chức.
Làm gì để Sâm Ngọc Linh thành “thương hiệu quốc gia”?
SKĐS - Đó là câu hỏi lớn mà các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và cá nhân, tổ chức liên quan ở nước ta trăn trở bấy lâu.
Tin chân bài
Bình luận
  • bs Yên (hoangyen.mbt@gmail.com)
    Chúc mừng công ty Kingphar. Tôi dùng và rất tin tưởng giới thiệu cho bạn bè sau khi đã khỏi bệnh dạ dày bằng an dạ của công ty
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm