Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16

14-10-2013 9:08 AM | Văn hóa – Giải trí

Tập 2 của Vietnam's Next Top Model 2013 đã khiến khán giả bất ngờ khi phát hiện ra rất nhiều điểm trùng hợp với kịch bản của America's Next Top Model mùa thứ 16.

Tập 2 của Vietnam's Next Top Model 2013 đã khiến khán giả bất ngờ khi phát hiện ra rất nhiều điểm trùng hợp với kịch bản của America's Next Top Model mùa thứ 16.

Sau khi có một sự mở đầu quen thuộc ở tập 1, thì đến hôm nay, khi tập 2 của Vietnam's Next Top Model được công chiếu, khán giả mới thật sự được theo dõi những kịch tính đặc trưng của chương trình. Cũng trong tập phim này, cá tính, thực lực ban đầu của các thí sinh cũng đã dần được định hình trong mắt khán giả. 

Mở đầu tập phim, chúng ta được thấy các thí sinh trải qua thử thích đầu tiên với phần thi chụp ảnh theo concept… Hậu trường. Nghe thì có vẻ đơn giản, thế nhưng phần thi này đòi hỏi thí sinh phải phô diễn kỹ năng diễn thật tự nhiên trước ống kính, sao cho thể hiện được sự… "diễn như không diễn" và điều này đã "chơi khó" không ít thí sinh. Một số bị diễn bị quá giả, vài người khác lại không có sự tiết chế các biểu cảm trên gương mặt cũng như hành động. Tuy vậy, đây mới chỉ là thử thách đầu tiên, giúp thí sinh rèn luyện được độ nhạy bén khi đứng trước ống kính, cũng như bước đầu tạo dựng phong cách của riêng mình.

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 1

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 2

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 3

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 4

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 5

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 6

Phần thi với concept này sẽ rất thú vị, nếu như đã có không ít fan của chương trình America's Next Top Model nhận ra, concept này giống hệt với một tập từ mùa thứ 16 của chương trình này. Cũng lấy ý tưởng một buổi chuẩn bị hậu trường, cũng đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên, thần thái và cách thể hiện cá tính qua biểu cảm, hành động…. chỉ có điều, ANTM đã sử dụng concept này từ trước VNTM những…. 2 năm. 

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 7

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 8

Không chỉ có vậy, ở phần thử thách catwalk, các thí sinh có dịp thử bản lĩnh sân khấu và khả năng diễn trên sàn runway với các trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường. Các thí sinh đã gặp không ít khó khăn, chủ yếu đến từ những áp lực từ lần đầu tiên đi catwalk, và lại đi trên một sàn catwalk cực kỳ đặc biệt với… lửa bao quanh. Tuy vậy, may mắn là các thí sinh đã nhanh chóng lấy lại tự tin và quyết tâm để thể hiện hết mình trong phần thi khó nhằn này.

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 9

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 10

Thế nhưng, lại một lần nữa VNTM lại bị phát hiện khi concept này cũng hao hao giống với một thử thách catwalk từ ANTM mùa 16. Khác biệt duy nhất có lẽ là các thí sinh ANTM vừa đi catwalk trên "đường lửa", vừa phải "cầm lửa" và diễn với một loại găng tay đặc biệt. 

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 11

Vietnam's Next Top Model tập 2 "copy" y hệt phiên bản của Mỹ mùa thứ 16 12

Vậy là sau tập thứ 2, VNTM đã khiến khá nhiều khán giả thất vọng bởi những copy từ phiên bảnANTM. Khó mà phủ nhận được sức hút của chương trình năm nay với bộ sậu giám khảo đình đám, dàn thí sinh triển vọng và chất lượng, nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên VNTM vướng nghi án "học hỏi" ý tưởng từ các show Next Top Model khác và điều này thật khó để người xem có thể thật sự thưởng thức chương trình một cách thoải mái và hứng thú.
Theo Tri thức trẻ
 

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH