Vietnam Medical Services tổ chức ra mắt sản phẩm xịt mũi dạng bột

07-04-2022 16:19 | Y học 360

Ngày 2/4/2022 vừa qua, chương trình họp báo ra mắt sản phẩm TAFFIX đã diễn ra tại khách sạn Rex Saigon, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Đây là dòng sản phẩm xịt mũi dạng bột có tác dụng loại bỏ các hạt trong không khí, dùng trong mục đích y tế do Công ty TNHH Vietnam Medical Services (Địa chỉ: 151 Nguyễn Khoa Đăng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) đảm nhận vai trò phân phối tại thị trường Việt Nam.

Vietnam Medical Services tổ chức ra mắt sản phẩm xịt mũi dạng bột   - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Vietnam Medical Services ngày ra mắt sản phẩm

Chương trình có sự hiện diện của Tổng Giám đốc Công ty Vietnam Medical Services James Ho; Giám đốc tài chính Vietnam Medical Services Phạm Minh Tuấn; Giám đốc chuyên môn LinkMed, bác sĩ chuyên khoa II Hồ Viết Lệ Diễm, cùng các chuyên gia, đại lý nhãn hàng, khách mời đại biểu và nhiều đại diện cơ quan báo chí, truyền thông.

Vietnam Medical Services tổ chức ra mắt sản phẩm xịt mũi dạng bột   - Ảnh 2.

Buổi ra mắt sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia y tế

Bình xịt mũi TAFFIX là sản phẩm xịt mũi dạng bột, chuyển dần thành lớp gel sau khi vào khoang mũi, hình thành hàng rào bảo vệ cơ học, chống lại các tác nhân gây dị ứng xâm nhập đường hô hấp. Ưu điểm của sản phẩm là kích thước bình nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, hiệu quả bảo vệ kéo dài lên đến 5 giờ.

Đại diện Vietnam Medical Services, ông James Ho nhận định, dù Việt Nam đang trong trạng thái thích ứng an toàn, linh hoạt, song dịch bệnh vẫn đang là mối lo chung của toàn xã hội. Ngoài chú trọng giữ gìn sức khoẻ, tuân thủ đầy đủ quy tắc 5K thì việc vệ sinh cơ quan hô hấp, đặc biệt là mũi cần được chú trọng khi đây là nơi virus dễ dàng xâm nhập trực tiếp.

Vietnam Medical Services tổ chức ra mắt sản phẩm xịt mũi dạng bột   - Ảnh 3.

Vì thế, Vietnam Medical Services muốn thông qua chương trình giới thiệu đến người tiêu dùng TAFFIX, một sản phẩm xịt mũi bất hoạt có tác dụng loại bỏ các hạt trong không khí, do Công ty Nasus Pharma trụ sở Israel nghiên cứu, sản xuất. Đồng thời, nhằm giúp khách mời hiểu thêm về cơ chế hoạt động của TAFFIX, ông James Ho và bác sĩ Lệ Diễm đã tham gia tọa đàm với các chuyên gia đến từ doanh nghiệp Nasus Pharma. Ghi nhận có sự kết nối, trao đổi qua hình thức livestream trực tuyến giữa đại diện Việt Nam cùng Chủ tịch điều hành Nasus Pharma ông Udi Gilboa; Giám đốc bộ phận phát triển doanh nghiệp và thương mại toàn cầu TAFFIX Iris Eres và Philip Ong - CEO Tập đoàn Nice International trụ sở Singapore.

Vietnam Medical Services tổ chức ra mắt sản phẩm xịt mũi dạng bột   - Ảnh 4.

Hiện nay, TAFFIX là sản phẩm đạt Tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và chuẩn quốc tế ISO 13485:2016. Tại Việt Nam, TAFFIX được phân loại, cấp chứng nhận sản phẩm  Trang thiết bị Y tế thuộc loại A. Ngoài ra, qua quá trình giải đáp thắc mắc của phóng viên, được biết TAFFIX còn thích hợp với nhiều đối tượng nhờ ưu điểm không gây khó chịu trong quá trình sử dụng, phù hợp với người trưởng thành và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Kết thúc chương trình, ông James Ho không quên gửi lời cảm ơn đến các đơn vị truyền thông cùng khách mời đến tham gia buổi ra mắt sản phẩm. Đồng thời, đại diện Vietnam Medical Services hy vọng sẽ luôn nỗ lực mang đến cho người dân những sản phẩm y tế hiện đại, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, khôi phục và phát triển kinh tế, xã hội đất nước.Kỳ Phương
Ý kiến của bạn