DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vietlife vinh dự đồng hành cùng Báo sức khỏe & Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2019
11:20 16/03/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 15/03/2019, buổi lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2019 đã diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife rất vinh dự và tự hào đồng hành cùng báo Sức khỏe & đời sống trong chương trình “Đố vui trúng thưởng” góp phần làm nên sự sôi động và náo nhiệt của hội báo.

Với chủ đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chương trình Đố vui trúng thưởng thu hút rất nhiều người tham gia. Những người có câu trả lời chính xác sẽ được nhận một phần quà trong đó có sản phẩm Curmin 22+ giúp tăng cường và bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chương trình “ Đố vui trúng thưởng” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người


Từ các cụ già....

Đến các anh chị trong ngành y

Và các bạn học sinh, sinh viên


Vietlife rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn và sự quan tâm của rất nhiều các bác, các anh, chị tham dự chương trình. Với tầm nhìn: Cung cấp Giải pháp toàn diện trong Điều trị - Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân”, Vietlife sẽ luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến cho cộng đồng những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE

Tổng đài CSKH: 024.7307.8999

Website: http://vietlifehealthcare.vn/ - http://vietlifeclinic.com/

Tin chân bài
Mô hình y tế tư nhân thành công: hệ thống phòng khám Vietlife
SKĐS - Trong những năm gần đây, các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển Y tế tư nhân song hành cùng Y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của người dân đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống Y tế tư nhân tại Việt Nam.
Hội báo toàn quốc 2018 thành công tốt đẹp
SKĐS - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, ngày 18/3, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc Hội báo toàn quốc năm 2018. Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến dự lễ bế mạc. Trong thời gian diễn ra Hội báo, gian trưng bày báo Sức khỏe&Đời sống vinh dự được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm quan. Gian trưng bày Hội báo toàn quốc của báo Sức khỏe&Đời sống đã được trao giải C Gian trưng bày đẹp.
Khai mạc Hội báo toàn quốc 2018
SKĐS - Sáng ngày 16/3, tại Bảo tàng Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2018. Gian trưng bày báo Sức khỏe&Đời sống vinh dự được Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến tham quan.
Báo Sức khỏe&Đời sống đạt giải B tại Hội báo toàn quốc 2017
SKĐS - Hội báo toàn quốc 2017 diễn ra từ 17-19/3 tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam (Hà Nội), báo Sức khỏe&Đời sống đã được Ban tổ chức đánh giá cao và trao giải B về gian trưng bày ấn tượng, đặc sắc.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm