DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vietlife vinh dự đồng hành cùng Báo sức khỏe & Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2019
11:20 16/03/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 15/03/2019, buổi lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2019 đã diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife rất vinh dự và tự hào đồng hành cùng báo Sức khỏe & đời sống trong chương trình “Đố vui trúng thưởng” góp phần làm nên sự sôi động và náo nhiệt của hội báo.

Với chủ đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chương trình Đố vui trúng thưởng thu hút rất nhiều người tham gia. Những người có câu trả lời chính xác sẽ được nhận một phần quà trong đó có sản phẩm Curmin 22+ giúp tăng cường và bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chương trình “ Đố vui trúng thưởng” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người


Từ các cụ già....

Đến các anh chị trong ngành y

Và các bạn học sinh, sinh viên


Vietlife rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn và sự quan tâm của rất nhiều các bác, các anh, chị tham dự chương trình. Với tầm nhìn: Cung cấp Giải pháp toàn diện trong Điều trị - Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân”, Vietlife sẽ luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến cho cộng đồng những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE

Tổng đài CSKH: 024.7307.8999

Website: http://vietlifehealthcare.vn/ - http://vietlifeclinic.com/

Tin liên quan
Mô hình y tế tư nhân thành công: hệ thống phòng khám Vietlife
SKĐS - Trong những năm gần đây, các chính sách Nhà nước hỗ trợ phát triển Y tế tư nhân song hành cùng Y tế công nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của người dân đã mở ra những cơ hội cũng như thách thức mới cho hệ thống Y tế tư nhân tại Việt Nam.
Truyền hình trực tuyến ngay tại Hội báo toàn quốc: Nuôi con an toàn, phòng chống xâm hại
SKĐS - Tại Hội báo Toàn quốc 2017, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Nuôi con an toàn, phòng tránh xâm hại” vào 10h00, thứ Sáu, ngày 17/3/2017. Chương trình được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm