Hà Nội

Vietlife vinh dự đồng hành cùng Báo sức khỏe & Đời sống tại Hội Báo toàn quốc 2019

16-03-2019 11:20 AM | Thời sự

SKĐS - Ngày 15/03/2019, buổi lễ khai mạc Hội báo toàn quốc 2019 đã diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Công ty Cổ phần Y Dược Vietlife rất vinh dự và tự hào đồng hành cùng báo Sức khỏe & đời sống trong chương trình “Đố vui trúng thưởng” góp phần làm nên sự sôi động và náo nhiệt của hội báo.

Với chủ đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, chương trình Đố vui trúng thưởng thu hút rất nhiều người tham gia. Những người có câu trả lời chính xác sẽ được nhận một phần quà trong đó có sản phẩm Curmin 22 giúp tăng cường và bảo vệ hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Chương trình “ Đố vui trúng thưởng” thu hút sự quan tâm của rất nhiều người


Từ các cụ già....

Đến các anh chị trong ngành y

Và các bạn học sinh, sinh viên


Vietlife rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn và sự quan tâm của rất nhiều các bác, các anh, chị tham dự chương trình. Với tầm nhìn: Cung cấp Giải pháp toàn diện trong Điều trị - Chăm sóc & Bảo vệ sức khỏe bằng sự tận tâm cho mỗi cá nhân”, Vietlife sẽ luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm mang đến cho cộng đồng những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC VIETLIFE

Tổng đài CSKH: 024.7307.8999

Website: http://vietlifehealthcare.vn/ - http://vietlifeclinic.com/


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH