Hà Nội

Vietlife Healthcare - Đồng hành cùng bạn và gia đình vượt qua đại dịch

09-09-2021 9:00 AM | Doanh nghiệp

Có lẽ chỉ khi sống trong dịch bệnh, chứng kiến những khó khăn mà bản thân mỗi người, mỗi gia đình hay cả xã hội đang gồng mình... chúng ta mới thực sự nhận ra rằng: sự đoàn kết - trách nhiệm và tình người chính là chìa khóa, là sức mạnh để Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Đoàn kết toàn dân - "Chống dịch như chống giặc"

"Chống dịch như chống giặc" - dù là thời chiến hay thời bình, dù thiên tai hay dịch bệnh chúng ta phải khẳng định rằng tinh thần đoàn kết, yêu nước của mỗi người dân Việt Nam vẫn luôn hiện hữu, vẫn thật nồng nàn và không hề thay đổi theo thời gian, nhất là khi đại dịch COVID-19 đang hoành hành.

Nếu trong giai đoạn đầu của cuộc chiến chống COVID-19 lần thứ 4 có hàng trăm y bác sĩ ở nhiều tỉnh thành lên đường hỗ trợ Bắc Giang, Đà Nẵng chống dịch... thì giai đoạn sau, khi TP.HCM đang gồng mình chống COVID, đã có hàng trăm các y bác sĩ khác từ Hải Dương, Hà Nội cũng xung phong giúp sức.

Vietlife Healthcare - Đồng hành cùng bạn và gia đình vượt qua đại dịch - Ảnh 1.

Hình ảnh các y bác sĩ thuộc phòng khám đa khoa Vietlife - 583 Sư Vạn Hạnh hỗ trợ phòng chống dịch tại TP.HCM

Trách nhiệm - Tình người

Vietlife Healthcare - Đồng hành cùng bạn và gia đình vượt qua đại dịch

Dịch bệnh ập đến khiến ai ai cũng lo sợ. Với người khỏe mạnh, bản thân họ lo sợ nhiễm bệnh, lo sợ một ngày là "F0 hay F1". Vậy họ phải làm thế nào để có thể tự chăm sóc bản thân, phòng ngừa dịch bệnh?

Vietlife Healthcare - Đồng hành cùng bạn và gia đình vượt qua đại dịch - Ảnh 2.

Hình ảnh các y bác sĩ thuộc phòng khám đa khoa Vietlife - 14 Trần Bình Trọng hỗ trợ phòng chống dịch tại Bắc Giang

Với người có bệnh lý nền, họ càng lo sợ nhiễm COVID-19 hơn khi cơ thể vốn dĩ có bệnh mạn tính, sức đề kháng suy giảm hơn so với những người khác. Dịch bệnh làm họ không thể thường xuyên đi khám, theo dõi sức khỏe, họ phải làm thế nào?

Thấu hiểu tất cả những nỗi lo lắng của người bệnh và cộng đồng, Vietlife Healthcare với việc sở hữu 2 thế mạnh đó là "Y tế - Dược phẩm" sẽ đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Trong lĩnh vực Y tế

Vietlife Clinic triển khai chương trình "Tư vấn sức khỏe online miễn phí". Với rất nhiều những thắc mắc của người bệnh và cộng đồng, Vietlife Clinic sẵn sàng kết nối với các bác sĩ có chuyên môn tại các bệnh viện. Khi có thông tin của người bệnh, các bác sĩ sẽ gọi lại để giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra đội ngũ điều dưỡng và chăm sóc khách hàng của Vietlife cũng thường xuyên hỗ trợ, theo dõi và chăm sóc khi bạn cần.

Tham gia đăng ký tư vấn Online cùng Vietlife rất đơn giản:

- Cách 1: Liên hệ Hotline

Hà Nội: 024 7307 8999 - 0906 993 330/ Hồ Chí Minh: 028 3868 0909 - 0938 493 909

- Cách 2 Đăng ký qua link: https://bit.ly/tuvanonlineVietlife

Vietlife Healthcare - Đồng hành cùng bạn và gia đình vượt qua đại dịch - Ảnh 3.

Chương trình tư vấn sức khỏe online miễn phí cùng bác sĩ Vietlife

Trong lĩnh vực Dược phẩm

Vietlife Nano triển khai chương trình "Vietlife Nano - Hệ miễn dịch khỏe mạnh cho gia đình bạn" với Ưu đãi "GIẢM 10% cho tất cả các đơn hàng và ưu đãi MUA 5 TẶNG 1".

Hiện Vietlife Nano có:

- Dòng sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch

Vietlife Antican, Curmin 22+, Curmin RC: Với hoạt chất thiên nhiên Nano curcumin, Nano Rutin, Nano ginger có tác dụng hỗ trợ bảo vệ dạ dày, hỗ trợ tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch.

- Dòng sản phẩm cho người có bệnh lý mạn tính

Vietlife Cinabet, Bình An, Inflapain: Bộ sản phẩm hỗ trợ cho người có bệnh lý nền mạn tính như rối loạn mỡ máu, tiểu đường, thiểu năng tuần hoàn não, thoái hóa khớp, viêm đau khớp.

Vietlife Healthcare - Đồng hành cùng bạn và gia đình vượt qua đại dịch - Ảnh 4.

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ người bệnh vượt qua đại dịch của Vietlife Nano

Thành phần trong các dòng sản phẩm Vietlife Nano đều là các hoạt chất thiên nhiên an toàn, sử dụng lâu dài và không lo tác dụng phụ. Kết hợp bào chế với công nghệ Nano Solid Lipid và Solid Drug Nanoparticles tiên tiến hiện nay giúp hạt nano có kích thước <16nm giúp cơ thể hấp thu tốt. Hàm lượng hoạt chất thấp nhưng mang lại khả năng hấp thu cao, đảm bảo tác dụng của hoạt chất, đạt hiệu quả trong điều trị.

Có Vietlife Clinic tư vấn sức khỏe miễn phí, có Vietlife Nano chăm sóc, hỗ trợ điều trị bệnh an toàn, bạn và gia đình có thể yên tâm ở nhà vui, khỏe vượt qua đại dịch.

Đẩy lùi nhanh dịch bệnh, khôi phục lại kinh tế, sức khỏe, tinh thần là điều mà Vietlife Healthcare nói riêng và cả nước nói chung đang cùng đồng lòng cố gắng. Và dù trong thời điểm dịch bệnh hay khi trở lại cuộc sống bình thường Vietlife Healthcare vẫn luôn đồng hành cùng bạn để tạo nên một cuộc sống khỏe, bình an bằng các giải pháp y tế và dược phẩm tối ưu.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn