DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Viết tâm thư gửi bồ chồng cũ, Thu Phượng vẫn hận Thành Trung
09:05 26/09/2014 GMT+7
Đàn ông, đàn bà và người tình - status được Thu Phượng chia sẻ trên FB được công chúng tin là lời nhắn nhủ sâu cay tới bồ và chồng cũ của cô.

Nhân vật mà Sao Mai Thu Phượng gọi trong lá thư này là "cô gái" và xưng "chị - em" đầy chia sẻ. Nhưng cách cô viết về câu chuyện "Đàn ông, đàn bà và người tình" khiến công chúng liên tưởng đến Ngọc Hương, bạn gái của MC Thành Trung, chồng cũ Thu Phượng. Họ cho rằng, cô muốn ám chỉ câu chuyện yêu đương được hai cặp tình nhân khoe ra đầy hạnh phúc, viên mãn hiện tại cũng sẽ chẳng kéo dài được bao lâu, bởi "đàn ông là giống bạc tình nhất".

Thu Phượng mở đầu bằng câu: "Cô gái, em biết không? Một người bạn của chị bảo với chị rằng, đàn ông là một loài bạc tình. Ban đầu, chị không nghĩ điều đó. Nhưng rồi chị nghiệm ra rằng, đó là sự thật, dẫu em có thừa nhận hay không." Nữ ca sĩ đã trải qua một lần thất bại trong hôn nhân phân tích lý lẽ cho hotgirl 9x: "Cô gái, vì em còn trẻ lắm. Nên em luôn nghĩ rằng em có thể níu chân một gã đàn ông bằng nhan sắc hay sự khôn khéo của chính em.

Tuy nhiên, làm sao em có thể làm được điều đó. Bởi,bên trong đàn ông luôn có quá nhiều khoảnh khắc sống cho bản năng. Em có biết bản năng là gì không? Bản năng chính là những hành động ngoài mọi chuẩn mực, em ạ. Như khi trong nhà không còn một hạt gạo, đàn ông bản năng vẫn có thể trả tiền bia cho cả bọn vì ngẫu hứng. Như khi em đang mang thai đến tuần thứ 36, người đàn ông em tưởng là của em vẫn đang bận tán tỉnh một cô gái khác. Đơn giản vì khi ấy người đàn ông của em đang vui. Như khi em tưởng rằng, em đã cầm nắm được đàn ông, thì người đàn ông đang nghĩ cách làm thế nào để cầm nắm một cô gái khác." Những chia sẻ này được xem là bóng gió nói về Thành Trung khi cả hai đang là vợ chồng.

Chi tiết "mang thai đến tuần thứ 36" mà người chồng vẫn bận tán tỉnh cô gái khác khiến người đọc liên tưởng ngay đến Thành Trung. Đồng thời nó mang đến cảm giác rằng Thu Phượng vẫn còn hận chồng cũ rất nhiều. Cô vẫn không thôi nghĩ đến những đắng cay trong quá khứ và nỗi đau vì bị chồng phụ bạc. Song, Thu Phượng khẳng định thêm: "Chị không dọa em đâu, chị cũng không hận đàn ông đâu. Chị chỉ đang phân tích rất thực tế. Đàn ông khác với đàn bà. Đàn bà, có thể quên hết mọi thứ vì một người đàn ông. Chúng ta đều nhẹ dạ, cả tin và mãi mãi ngây thơ, cô gái ạ. Còn đàn ông, họ sẽ quên hết mọi đàn bà vì một đàn bà khác.

Có con đực nào lại không muốn chinh phục phải không em? Trong lúc, cả chị và em chỉ muốn được yên ổn trong căn phòng, dưới một mái nhà cùng người đàn ông của mình. Người đàn ông, chỉ chung thủy cùng em trong một chớp mắt thôi. Như em bây giờ đang nghĩ người đàn ông ấy sẽ vĩnh viễn là của em vậy.

Chị có thể cho em nghe hàng triệu đàn ông đã bỏ mặc vợ con để theo những thứ phù phiếm như thế nào(?). Nhưng, chị tin là em không muốn nghe về điều đó. Nên để chị nói nhanh cho em hiểu, nhé. Đàn ông chỉ như người tình ấy, mãi mãi chỉ như người tình ấy. Cạnh bên mình thì biết là cạnh bên mình, khuất bóng đi thì mình không biết là mọi thứ sẽ diễn ra theo chiều hướng nào đâu, em ạ.

Chị biết, em không thể yêu thương chị vì em còn trẻ lắm, vì em còn hồn nhiên và cả tin lắm. Nhưng em biết không, đàn ông họ dư sức khiến chúng ta tưởng rằng họ hồn nhiên và cả tin, em ạ. Đâu phải là ngẫu nhiên có câu “Đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu” đâu em. Em biết cái cơi đựng trầu nông như thế nào mà. Vậy đó, em có quyền không yêu thương chị. Và cũng đừng mất thời gian vì những suy nghĩ về chị. Hãy chăm sóc cho người đàn ông của em một cách tốt nhất, trọn vẹn nhất, như những người tình đích thực. Để rồi biết đâu đến một lúc nào đấy, em sẽ gọi cho chị để thút thít: “Chị ơi, đàn bà đàn ông và người tình sao mà buồn bã quá”. Chị không bao giờ trách em cả, vì chúng ta đều là phận đàn bà, em ạ."

Chia sẻ của Thu Phượng nhận được rất nhiều bình luận đồng tình và chia sẻ. Nhiều người cho rằng cô quá sâu sắc và trải nghiệm mới có thể viết ra những dòng chí lý thế này. Ngọc Hương, cô bồ 9x trẻ trung của Thành Trung, hẳn sẽ không khỏi chạnh lòng khi đọc được tâm thư của tình địch. Được mọi người động viên, Thu Phượng không quên chua thêm câu nói cảm ơn: "Toàn bộ những người phụ nữ nào tay từng cầm (bỉm+sữa) sẽ hiểu nhau cả thôi...". Trước đó, Ngọc Hương từng đăng đàn FB để gọi Thu Phượng và những người chỉ trích cô là "các bà mẹ bỉm sữa". Hiện, MC Thành Trung chưa lên tiếng gì về sự việc này.

 

 

(Theo phunutoday)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm