DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Việt Nam vào Top đất nước đáng tham quan năm 2015
20:34 04/02/2015 GMT+7
Việt Nam đứng thứ 10 trong danh sách và nhận được 94,56% số phiếu bình chọn

Tạp chí du lịch nổi tiếng của Anh Wanderlust vừa công bố giải thưởng du lịch trong năm 2015 (Wanderlust Travel Awards 2015). Việt Nam đứng thứ 10 trong danh sách của Tạp chí du lịch Wanderlust và nhận được 94,56% số phiếu bình chọn.

Theo danh sách bình chọn, Việt Nam đứng thứ 10 trong danh sách và nhận được 94,56% số phiếu bình chọn và Hội An đứng thứ năm trong danh sách bình chọn là đất nước đáng tham quan và thành phố yêu thích hàng đầu thế giới.

Những thửa ruộng ở thung lũng Bắc Sơn, Việt Nam (Ảnh: Hoàng Hải Thịnh).

New Zealand xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và giành vị trí quán quân ở hạng mục giải thưởng đất nước đáng để tham quan nhất với tỷ lệ bình chọn cao 97,78%. Các vị trí tiếp theo là Namibia, Ethiopia, Bhutan, Zambia, Oman, Costa Rica, Lào, Myanmar, Việt Nam.

Thành phố Luang Prabang (Lào) giành vương miện trong giải thưởng thành phố yêu thích nhất, tiếp theo là Bagan (Myanmar), Stockholm (Thụy Điển), Kyoto (Nhật Bản), Hội An…/.

Theo VOV

 

(Theo VOV)

Tin liên quan
Du lịch nước ngoài cần tiêm loại vắcxin nào?
SKĐS - Hiện nay các đơn vị y tế dự phòng trên toàn quốc thường có đủ các loại vắcxin cần thiết để bảo vệ cho người đi du lịch ra nước ngoài.
20 nguyên tắc vàng khi xếp hành lý du lịch
Mang thêm giấy thơm, túi dự phòng và giữ một ngăn trống nhỏ trong vali là những điều giúp bạn loại bỏ được các vấn đề phiền phức từ hành lý.
Du lịch Việt Nam “được mùa” vinh danh trên báo nước ngoài
Năm 2014 đánh dấu nhiều mốc quan trọng với nền du lịch Việt Nam. Trong số đó, khá nhiều địa danh Việt được các tạp chí du lịch nổi tiếng ca ngợi.
10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2014
SKĐS - Ngày 30/12, BTC Bình chọn sự kiện VH-TT&DL tiêu biểu năm 2014 đã chính thức công bố 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2014.
Top 10 dự báo công nghệ thông tin y học 2015
SKĐS - Nhân kết thúc năm 2014, tạp chí Heathcare IT News (HIN) của Mỹ công bố danh sách Top 10 dự báo công nghệ thông tin (CNTT) cho y tế 2015.
Khi du lịch gắn với công nghệ cao
SKĐS - Với lợi thế “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” của Đà Lạt (và các vùng phụ cận), sau gần 10 năm (2004 - 2014) thực hiện chủ trương sản xuất nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC)...
Di sản biển cần gắn với phát triển du lịch
SKĐS - Di sản văn hóa biển đảo là một phần của văn hóa dân tộc Việt Nam được giới chuyên gia nhận định vừa có giá trị khoa học, văn hóa, kinh tế lại vừa có ý nghĩa trong việc khẳng định chủ quyền quốc gia.
Ngắm đất nước đẹp như mơ qua 30 bức ảnh
SKĐS - Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp như mơ của đất nước Việt Nam ta.
10 đất nước có nhiều gái xinh nhất thế giới
Brazil giống như cái nôi đào tạo 'thiên thần nội y' còn ở Ukraine, cứ ra đường là bạn sẽ gặp các cô gái đẹp.
Jennifer Phạm mong muốn mang tà áo dài quê hương ra thế giới
SKĐS - Jennifer Phạm đã chia sẻ về sứ mệnh đại diện du lịch, bí quyết giữ gìn nhan sắc cũng như hạnh phúc của phái nữ.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm