Việt Hương đến ‘ăn Tết’ với Phi Nhung, con gái bên Mỹ nấu đồ cúng mẹ

10-02-2022 10:16 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ca sĩ Phi Nhung đã về miền cát bụi được hơn 4 tháng, nhưng hành động của diễn viên Việt Hương và con gái vừa qua như gợi hình ảnh giọng ca "Bông điên điển" còn đâu đây.

Huyền Lizzie – Vân Trang phim ‘Thương ngày nắng về’ đón Tết nhất định phải có hoa đàoHuyền Lizzie – Vân Trang phim ‘Thương ngày nắng về’ đón Tết nhất định phải có hoa đào

SKĐS - Huyền Lizzie, nhân vật Vân Trang phim ‘Thương ngày nắng về’ vừa tung bộ ảnh mới và hé lộ về những ngày đón Tết Nhâm Dần 2022.

Diễn viên Việt Hương đến "ăn Tết" với Phi Nhung

Khi còn ở dương gian, ca sĩ Phi Nhung và diễn viên Việt Hương là đôi bạn thân thiết. Cả hai từng có nhiều lần đứng chung sân khấu biểu diễn trong và ngoài nước. Tại chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, Phi Nhung - Việt Hương cho thấy tình cảm mật thiết khi xưng hô, gọi nhau là "tui – bà". Sau đó, khi nghe Phi Nhung kể chuyện từng tự tử, Việt Hương hốt hoảng hỏi ngay lý do. Phi Nhung sau đó cho biết cô bị gạt tiền nhưng buồn sâu sắc vì thấy tình cảm bị tổn thương.

Việt Hương đến ‘ăn Tết’ với Phi Nhung, con gái bên Mỹ nấu đồ cúng mẹ - Ảnh 2.

Phi Nhung và Việt Hương là đôi bạn thân thiết trong cả hoạt động nghệ thuật lẫn đời sống xã hội.

Cũng trong chương trình này, Việt Hương còn chọc ghẹo người bạn thân sao không lấy chuyên gia make up Nhật Bình làm chồng vì thấy Phi Nhung – Nhật Bình khá thân thiết, dính như sam ở gameshow Tối chủ nhật vui vẻ. Đáp lại, Phi Nhung cũng ngượng ngùng, hài hước nói: "Ổng có chịu đâu mà lấy".

Trong một gameshow giải trí khác là Ca sĩ bí ẩn, Việt Hương và Phi Nhung cũng có dịp hội ngộ. Trên sân khấu, Việt Hương... đuổi giọng ca Chiều qua phà Hậu Giang sang đội khác khiến khán giả được cười sảng khoái. Trong khi đó, ở hình ảnh hậu trường, Phi Nhung cùng Việt Hương liên tục đùa giỡn, quàng vai bá cổ như sinh ra để làm bạn của nhau.

Khi ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian mắc COVID-19 cuối tháng 9/2021, gia đình giọng ca Bông điên điển đã ủy quyền cho Việt Hương lo hậu sự cho nữ ca sĩ tại Việt Nam cũng như đưa tro cốt Phi Nhung qua Mỹ để đoàn tụ với con gái Wendy Phạm. Rất nhiều người cảm phục, xúc động trước những việc làm đầy tình nghĩa, chu toàn của Việt Hương đối với Phi Nhung.

Việt Hương đến ‘ăn Tết’ với Phi Nhung, con gái bên Mỹ nấu đồ cúng mẹ - Ảnh 3.

Mỗi lần đứng chung sân khấu, Việt Hương và Phi Nhung đem đến tiếng cười cho khán giả bởi những câu nói, hành động hài hước.

Đưa tro cốt của Phi Nhung về Mỹ, trên chuyến bay dài gần 30 tiếng, Việt Hương từng chia sẻ khiến nhiều người không cầm được nước mắt: "Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên. Hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng... Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy. Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp".

Việt Hương đến ‘ăn Tết’ với Phi Nhung, con gái bên Mỹ nấu đồ cúng mẹ - Ảnh 4.

Hình ảnh Việt Hương đến nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung tại quận 5 TP.HCM ngày mùng 9 Tết Nhâm Dần để "ra ăn Tết với bả cho bả vui".

Đặc biệt gần đây, Việt Hương cho thấy tình cảm, nghĩa tình với Phi Nhung dù nữ ca sĩ đã ở bên kia thế giới. Theo đó, ngày mùng 9 Tết Nhâm Dần, diễn viên Việt Hương đã đến nhà hàng chay của ca sĩ Phi Nhung tại quận 5 TP.HCM để "thăm" người bạn cũ. Đáng chú ý, Việt Hương đăng bức ảnh đứng cạnh tấm hình lớn của Phi Nhung đang cười rạng rỡ và chia sẻ: "Nay còn mùng, ra ăn Tết với bả cho bả vui. Thương!".

Hình ảnh Việt Hương bên di ảnh của Phi Nhung khiến khán giả rất xúc động. Nhiều người bình luận, hành động của Việt Hương như những người thân, người thương dành cho nhau trong những ngày Tết, đó là sự đoàn viên vui vẻ. Việt Hương cũng khiến người hâm mộ ấm lòng vì có cảm giác Phi Nhung vẫn còn đó với mọi người, cùng nhìn ngắm đất trời đầu năm mới với những niềm tin, sự an lành.

Con gái Phi Nhung tự nấu đồ cúng mẹ bên Mỹ ngày Tết

Con gái Phi Nhung làm cơm cúng cho mẹ ngày Tết ở bên Mỹ.

Mới đây, con gái ruột Phi Nhung là Wendy Phạm đăng tải đoạn video gia đình và người thân, bạn của cố ca sĩ đến tịnh xá Giác An, California (Mỹ) viếng Phi Nhung nhân Tết cổ truyền của Việt Nam. Video này cho thấy, Wendy Phạm mặc áo dài truyền thống cùng mọi người có tâm lý thoải mái, không còn nặng nề như ngày đầu mới đón tro cốt Phi Nhung từ Việt Nam hồi tháng 10/2021.

Việt Hương đến ‘ăn Tết’ với Phi Nhung, con gái bên Mỹ nấu đồ cúng mẹ - Ảnh 6.

Wendy Phạm và con trai diện áo dài rực rỡ lên chùa Giác An (Mỹ) thăm, cúng cơm cho mẹ ngày Tết.

Trong ngày đến viếng cố ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm đã tận tay chuẩn bị cho mẹ mâm cơm cúng thịnh soạn với những món ăn theo truyền thống người Việt ngày Tết như cơm trắng, giò, chè, thịt kho...

Việt Hương đến ‘ăn Tết’ với Phi Nhung, con gái bên Mỹ nấu đồ cúng mẹ - Ảnh 7.

Wendy Phạm tự tay nấu các món để cúng mẹ Phi Nhung trong những ngày Tết ở Mỹ.

Sau khi buổi viếng kết thúc, cả nhà Wendy Phạm đã đốt pháo, người lớn lì xì cho trẻ nhỏ để cầu may. Khung cảnh không khác Tết Nguyên đán tại Việt Nam khiến người xem không khỏi xúc động. Lại càng cảm xúc hơn khi mọi người chợt nhớ về Phi Nhung, đồng thời thương con gái của nữ ca sĩ vì từ Tết này đã không còn mẹ ở bên để đón năm mới...

5 ngọc nữ tài sắc tuổi Dần của điện ảnh Việt 5 ngọc nữ tài sắc tuổi Dần của điện ảnh Việt

SKĐS - 5 ngọc nữ tuổi Dần của điện ảnh Việt được khán giả yêu mến bởi hội tụ cả tài lẫn sắc, họ là ai?


Quỳnh Hoa
Ý kiến của bạn