Việt Anh trở thành MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

27-12-2014 10:42 AM | Văn hóa – Giải trí

Chính nam diễn viên cũng bất ngờ khi được những người thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” mời dẫn chương trình thay cho nhà báo Lại Văn Sâm.

Diễn viên Việt Anh sẽ trở thành người dẫn chương trình nam bên cạnh nữ MC Hoàng Linh trong chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” từ năm 2015. “Chúng tôi là chiến sĩ” phát sóng số đầu tiên từ năm 2006, đến nay đã trải qua 8 năm với sự thay đổi nhiều lần những người dẫn chương trình. Diễn viên Việt Anh là người dẫn nam thứ 3 sau MC Quang Minh và nhà báo Lại Văn Sâm. Việt Anh sẽ dẫn chương trình cùng Hoàng Linh kể từ năm thứ 9 phát sóng “Chúng tôi là chiến sĩ”.

Việt Anh trở thành MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Đây là lần đầu tiên diễn viên Việt Anh tham gia dẫn một chương trình truyền hình. Chia sẻ về “bước ngoặt” này, Việt Anh cho biết: “Quả thật, tôi chưa dẫn chương trình bao giờ. Bởi vậy, cá nhân tôi cũng khá bất ngờ khi nhận được mời là người dẫn chương trình cho “Chúng tôi là chiến sĩ”. Trước tôi, nhà báo Lại Văn Sâm và cả BTV Quang Minh đều là những người làm truyền hình kỳ cựu. Tôi chỉ là một diễn viên. Nghề diễn khác xa với công việc dẫn chương trình- đặc biệt lại là một chương trình có nhiều đặc thù riêng như Chúng tôi là chiến sĩ. Bởi vậy, khi nhận lời, giống như một diễn viên đóng thế, tôi chịu nhiều sức ép, nhiều băn khoăn, nhưng cũng muốn thử sức với công việc để khám phá chính mình”.

Đã cùng ê-kíp thực hiện “Chúng tôi là chiến sĩ” ghi hình 14 chương trình, diễn viên Việt Anh thừa nhận, anh có nhiều bỡ ngỡ trước công việc mới mẻ này. “Đây là năm phát sóng thứ 9 của chương trình, “Chúng tôi là chiến sĩ” có khá nhiều thay đổi trong kịch bản chương trình. Tính giải trí nhiều hơn. Chương trình trẻ trung, tươi mới, hiện đại hơn. Tôi nghĩ, việc tôi trở thành người dẫn chương trình cho “Chúng tôi là chiến sĩ” là điều khiến cho cả tôi và khán giả đều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, mỗi người có một cách dẫn riêng, tôi hy vọng sẽ được khán giả đón nhận”.

Việt Anh trở thành MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Theo Việt Anh, anh đã được ê-kíp thực hiện chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Kể cả bạn dẫn MC Hoàng Linh cũng hỗ trợ thêm kỹ năng dẫn chương trình để Việt Anh tự tin hơn với công việc mới.

Trước câu hỏi, “Trở thành người dẫn chương trình “thay thế” cho một nhà báo kỳ cựu, nếu lỡ không được khán giả đón nhận, anh đã chuẩn bị tâm lý cho việc bị… ném đá?”, Việt Anh trả lời “Chắc chắn những gì mới mẻ sẽ luôn có sự tranh cãi. Sẽ có người hài lòng, sẽ có người không hài lòng. Nhưng tôi là người không ngại va chạm. Tôi sẽ đón nhận mọi sự góp ý của khán giả để điều chỉnh cách dẫn của mình cho phù hợp hơn. Khán giả càng góp ý nhiều, tôi nghĩ, mình sẽ càng làm được tốt hơn”.

Việt Anh trở thành MC chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Việt Anh khẳng định, việc trở thành người dẫn chương trình cho “Chúng tôi là chiến sĩ” là một bước ngoặt đầy bất ngờ trong cuộc sống của nam diễn viên. Anh quyết định tham gia, và sẽ đón nhận mọi lời góp ý, bởi chính bản thân nam diễn viên đang muốn có những thay đổi trong cuộc sống và công việc. Theo Việt Anh, những thử thách càng khó khăn, càng giúp anh khám phá bản thân.

Việt Anh hiện đã chuyển về sống và làm việc tại Hà Nội. Anh vừa hoàn thiện vai diễn trong bộ phim “Tuổi thanh xuân”. Và đang đợi những vai diễn mới.

Theo Dân Trí

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH