Hà Nội

Viên uống tăng chiều cao đạt chuẩn Quốc tế trên Amazon

29-07-2019 8:52 AM | Đời sống

SKĐS - Ngày nay sự đa dạng của các sản phẩm viên uống hỗ trợ tăng chiều cao đã giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn chất lượng. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng thật sự uy tín và mang lại hiệu quả như mong đợi. Đó là lý do vì sao nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con mình các viên uống tăng chiều cao có nguồn gốc từ nước ngoài và được bán trên các website thương mại điện tử lớn trên thế giới như Amazon.

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao đạt chuẩn quốc tế luôn được ưu tiên

Tuy có sự đa dạng và phong phú của thị trường trong nước, song người tiêu dùng vẫn luôn tin tưởng việc chọn mua sản phẩm trên các trang TMĐT lớn như Amazon bởi sự bảo chứng về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp ở tất cả lĩnh vực mà Amazon thực hiện. Có thể xem nơi đây là thiên đường để mọi người tìm mua bất cứ sản phẩm nào thuộc nhóm bảo vệ sức khoẻ như viên uống hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ, bổ sung vitamin & khoáng chất, dinh dưỡng thể thao,…

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được bán trên Amazon luôn là ưu tiên của người tiêu dùng

Hiện nay chất lượng các sản phẩm bảo vệ sức nói chung và viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được bán trên Amazon hầu hết đều có xuất xứ rõ ràng và chất lượng rất tốt. Đặc biệt là các sản phẩm được bán dưới hình thức FBA (Fulfilled by Amazon). Với hình thức này các viên uống tăng chiều cao cần phải “vượt qua” những quy trình kiểm định chất lượng và nhiều thủ tục khác nhau, bởi để Amazon chấp nhận và phân phối là không hề dễ dàng. Có thể kể đến như các chứng nhận đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế: HACCP, cGMP (thực hành sản xuất tốt hiện hành), giấy chứng nhận FDA cho phép lưu hành tự do tại nước Mỹ - (được cấp bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) cùng với các chứng nhận chất lượng sản phẩm khác do các Cơ quan có thẩm quyền cấp phép và nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của Amazon.

Viên uống tăng chiều cao sẽ phải vượt qua rất nhiều quy trình kiểm định chất lượng của Amazon

(ảnh minh hoạ)

Các sản phẩm sở hữu những chứng nhận này sẽ nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng trên thế giới về chất lượng, cũng như độ an toàn. Hiện nay không nhiều sản phẩm đạt được các chuẩn yêu cầu này, nhất là giấy phép lưu hành tự do tại Mỹ từ FDA bởi để sở hữu thì FDA sẽ trực tiếp kiểm soát, theo dõi và điều tra kỹ lưỡng hoạt động của đơn vị sản xuất từ nguồn nguyên liệu, công thức, quy trình sản xuất, đóng gói, phân phối, điều kiện nhà kho, sân bãi…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

NuBest Tall giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tối ưu

Viên uống tăng chiều cao của Mỹ được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận

Có được những chứng nhận quốc tế uy tín hàng đầu, viên uống hỗ trợ tăng chiều cao không chỉ được bán trên các website thương mại điện tử lớn nhất thế giới mà còn được đón nhận tại nhiều quốc gia.

NuBest Tall đang được bán trên Amazon dưới hình thức FBA

Trong các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao đang có mặt tại thị trường Việt Nam, thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại của Mỹ. Đây là một trong số những sản phẩm hiếm hoi được phân phối bởi Amazon Mỹ, Amazon Canada, Amazon Ấn độ, Amazon Trung Quốc,.. và đã được FDA Hoa Kỳ cho phép lưu hành toàn các Liên Bang Mỹ. Có thể xem NuBest Tall một trong những lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những bạn thanh thiếu niên đang ở độ tuổi dậy thì và các bậc phụ huynh đang tìm kiếm sản phẩm nhằm cải thiện chiều cao cho con em mình.

Chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bao giờ cũng mang lại sự yên tâm nhất định cho người tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe của chúng ta và người thân trong gia đình. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm cũng như nơi bán trước khi quyết định chọn mua viên uống hỗ trợ tăng chiều cao thích hợp cho con em mình.

NuBest Tall sử dụng hiệu quả cho những trường hợp:

Thanh thiếu niên và trẻ em từ 5 tuổi trở lên

- Trẻ bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng.

Tham khảo chi tiết thêm tại:

Website: https://www.nubesttall.com/

Hotline tư vấn: 1800 1030 (miễn cước) / 08.247.11111

Phân phối trên Toàn Cầu bởi: NuBest Inc. - Hoa Kỳ

Phân phối tại Việt Nam bởi: Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hoàn Mỹ (TVBUY)

Địa chỉ: 361 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM

Số xác nhận quảng cáo: 00563/2017/ATTP-XNQC

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn