Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe chính thức được cấp phép hoạt động

06-07-2022 08:00 | Xã hội
google news

Viện Nghiên cứu thực phẩm bảo vệ sức khỏe (tên tiếng Anh: Research Institute For Health Food, viết tắt: RIHF) được thành lập theo quyết định số 01/2022/QĐTL-VNC ngày 25/4/2022 của Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư BIG HOLDING, do bà An Thị Dung là Viện trưởng.

Viện cũng đã được Sở Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động Khoa học và Công nghệ.

Viện Nghiên Cứu Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe chính thức được cấp phép hoạt động - Ảnh 1.

Viện Nghiên cứu thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chức năng, nhiệm vụ như sau:

Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Dịch vụ khoa học và công nghệ: Tư vấn, chuyển giao công nghệ, tham gia đào tạo, thông tin khoa học công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế về thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Sản xuất thử nghiệm các sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu.

Viện Nghiên cứu thực phẩm bảo vệ sức khỏe với mục tiêu, sứ mệnh, tham vọng:

Nghiên cứu nâng cao tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người sử dụng.

Làm sống lại những giá trị của các bài thuốc dân tộc trong những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Thông qua sản phẩm bảo vệ sức khoẻ sẽ đưa tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam được sử dụng phổ biến trên khắp các Châu lục.


PV
Ý kiến của bạn