Viên nang nhỏ và những câu chuyện lớn cho lá gan khỏe.

Suckhoedoisong.vn - Thời kỳ chiến tranh chống Mỹ, giai đoạn từ năm 1962 đến 1971, Mỹ đã thả gần 76 triệu lít chất độc màu da cam (Dioxin) xuống lãnh thổ Việt Nam. Khối lượng chất độc khổng lồ ấy đã đem đến những hậu quả thảm khốc và đau thương mà cho đến bây giờ, sau bao nhiêu thập kỷ, chúng ta vẫn còn cảm nhận được.

Sau khi đất nước thoát khỏi chiến tranh, các con số thống kê đã cho thấy, có đến 4 triệu người tiếp xúc trực tiếp với Dioxin, trong đó có hơn 3 triệu người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ. Hội chữ thập đỏ Việt Nam đã công bố hơn một triệu người ở Việt Nam chiụ cảnh tàn tật và mất sức lao động do hậu quả trực tiếp từ Dioxin, chưa kể đến rất nhiều người gan bị nhiễm độc và chức năng gan bị suy giảm nặng nề.

Hiểu được điều đó, Nhà nước đã đặt hàng Viện Công Nghệ Sinh Học tìm ra một loại hợp chất hữu cơ giúp giải độc và cải thiện sức khỏe cho những nạn nhân Dioxin này. Từ những nguyên liệu quen thuộc ở Việt Nam như tỏi, đu đủ, khổ qua, gấc và lê ki ma, sau 20 năm tìm tòi nghiên cứu, trải qua các bước thử nghiệm lâm sàng trên 600 cựu chiến binh là nạn nhân dioxin, các nhà khoa học ở Viện Công Nghệ Sinh Học đã thành công tạo ra hợp chất có công dụng giải độc và chống oxy hóa vuợt trội.

 

Các nguyên liệu tự nhiên trong nghiên cứu của Viện Công Nghệ Sinh Học

Tại thời điểm đó, sản phẩm này chỉ được sử dụng để giải độc, tăng cường chức năng gan, cải thiện sức khỏe cho người nhiễm Dioxin và chưa có tính ứng dụng cao trong cộng đồng. Tuy nhiên, cùng với thời gian, khi các vấn đề về ô nhiễm môi trường và thực phẩm bẩn càng nóng lên, tỉ lệ người mắc bệnh gan của Việt Nam ngày càng cao, Nhà nước và Viện Công Nghệ Sinh Học mong muốn phát triển sản phẩm ra cộng đồng để đông đảo người dân được sử dụng. Naturenz ra đời đánh dấu cái bắt tay lịch sử vì cộng đồng Người Việt giữa DHG Pharma và Viện Công Nghệ Sinh Học.

Naturenz ra đời đánh dấu cái bắt tay lịch sử vì sức khoẻ của cộng đồng Việt

Cùng với khát vọng đem lại lá gan khoẻ mạnh cho người Việt, Naturenz luôn luôn đồng hành với các chiến dịch thiện nguyện vì cộng đồng, đem các thông tin y tế và sức khoẻ đến gần hơn với những người mắc các bệnh về gan. Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng nguồn nguyên liệu quý giá và sẵn có của người Việt, sản phẩm cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình, nâng cao chất lượng sống của người dân, từ đó sự hăng say và phấn khởi được truyền qua nguồn nguyên liệu sạch và đảm bảo chất lượng.

Naturenz góp phần trong việc tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho nhiều hộ gia đình

Với mong muốn thêm một lần nữa khẳng định chất lượng của Naturenz, DHG Pharma đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng về tác dụng hạ men gan của sản phẩm trên các đối tượng bị men gan cao như viêm gan, gan nhiễm mỡ, bệnh gan do rượu, do thuốc,… Kết quả cho thấy Naturenz giúp hạ men gan cho tất cả các đối tượng trên. Đặc biệt, sản phẩm không gây các biến cố bất lợi cho người tham gia thử nghiệm. Kết quả này đã được Bộ Y tế công nhận.

Bên cạnh đó, Naturenz đã nhận được Bằng độc quyền sáng chế từ Cục Sở hữu trí tuệ cùng các bằng khen khác của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Ra đời từ sự nỗ lực của những nhà khoa học, đến với người tiêu dùng từ cái tâm của doanh nghiệp dược hàng đầu Việt Nam, Naturenz đã, đang và sẽ giữ trên mình trọng trách, mang đến một lá gan khỏe cho người Việt.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT