Dải hội tụ nhiệt đới gây mưa lớn ở miền Bắc có gì đặc biệt?
Pháp luật - 28/08/2026 06:08SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới bao phủ khiến miền Bắc tiếp tục mưa dông mạnh từ chiều ngày 29/8 đến ngày 2/9, rủi ro thiên tai nhiều nơi.
SKĐS - Theo bác sĩ, việc sử dụng thuốc diệt tủy chứa asen để làm "chết tủy" trước khi điều trị tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người bệnh, có thể gây hoại tử mô, viêm xương hàm và để lại hậu quả lâu dài.
SKĐS - Tôi thấy răng rất đau nhưng do đang dịch nên không muốn đi khám ngay. Tuy nhiên, tình trạng đau nhiều hơn về đêm nên tôi đi khám, bác sĩ cho biết nguyên nhân gây đau là do viêm tủy răng. Xin hỏi có những cách nào điều trị bệnh này?
SKĐS - Dải hội tụ nhiệt đới bao phủ khiến miền Bắc tiếp tục mưa dông mạnh từ chiều ngày 29/8 đến ngày 2/9, rủi ro thiên tai nhiều nơi.
SKĐS - Sau khi uống rượu bia, không chấp hành tín hiệu đèn giao thông và không nhường đường, tài xế taxi gây tai nạn khiến một người tử vong.
SKĐS - Một trực thăng siêu nhẹ đã bốc cháy dữ dội rồi rơi xuống hồ ở Italia sau khi đâm vào dây cáp điện, khiến 2 người tử vong.