Sơn La công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai
Xã hội - 26/08/2026 20:16SKĐS - Sơn La công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai tại các xã Chiềng Lao, Mường Bú, Mường Lạn, Mường Chiên và Ngọc Chiến.
SKĐS- Kết quả một nghiên cứu mới đây cho thấy, con người và vật nuôi có thể truyền một số vi khuẩn đa kháng thuốc cho nhau.
SKĐS - Ung thư đại tràng là bệnh khá phổ biến ở nước ta, thực tế bệnh thường gặp ở cả hai giới nam và nữ nhưng ở nam bị mắc bệnh nhiều hơn nữ. Lứa tuổi mắc bệnh nhiều nhất là từ 30 - 60. Phần lớn bệnh nhân đều đến bệnh viện muộn nên một số trường hợp không cắt bỏ được khối ung thư, vì vậy cần lưu ý vấn đề này.
SKĐS - Bệnh viêm trực tràng (VTT) còn gọi là bệnh trĩ rất phổ biến, có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi và trên 50% người cao tuổi mắc bệnh này.
SKĐS - Sơn La công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai tại các xã Chiềng Lao, Mường Bú, Mường Lạn, Mường Chiên và Ngọc Chiến.
SKĐS - Cho rằng người khác gây mâu thuẫn với mình, nam thanh niên ở Khánh Hòa mang kiếm đi giải quyết rồi chém người bị thương tích 52%.
SKĐS - Chính phủ Mỹ bất ngờ hoãn lịch phỏng vấn xin thị thực định cư trên toàn thế giới, khiến nhiều người nộp đơn hoang mang.