viêm trực tràng
Vi khuẩn đa kháng thuốc có thể lây truyền giữa người và vật nuôi
Bệnh thường gặp - 22/03/2023 14:09SKĐS- Kết quả một nghiên cứu mới đây cho thấy, con người và vật nuôi có thể truyền một số vi khuẩn đa kháng thuốc cho nhau.
Hay đau bụng- Cảnh giác với ung thư đại tràng
Bệnh thường gặp - 02/07/2020 09:00SKĐS - Ung thư đại tràng là bệnh khá phổ biến ở nước ta, thực tế bệnh thường gặp ở cả hai giới nam và nữ nhưng ở nam bị mắc bệnh nhiều hơn nữ. Lứa tuổi mắc bệnh nhiều nhất là từ 30 - 60. Phần lớn bệnh nhân đều đến bệnh viện muộn nên một số trường hợp không cắt bỏ được khối ung thư, vì vậy cần lưu ý vấn đề này.
Các thuốc điều trị bệnh viêm trực tràng
Thông tin dược học - 05/03/2020 13:37SKĐS - Bệnh viêm trực tràng (VTT) còn gọi là bệnh trĩ rất phổ biến, có thể xảy ra ở nhiều lứa tuổi và trên 50% người cao tuổi mắc bệnh này.
Lạc giữa 'biển chè bát úp' dưới chân Tam Đảo
Xã hội - 05/01/2026 08:08SKĐS - Sáng sớm, sương mỏng còn vương trên lưng đồi, các luống chè xếp lớp uốn lượn như sóng giữa vùng đồi núi Thái Nguyên níu chân du khách.
Hôm nay xét xử các bị cáo trong đường dây sản xuất sữa giả HIUP
Pháp luật - 05/01/2026 07:05SKĐS - Hoàng Quang Thịnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Z Holding cùng thuộc cấp bị cáo buộc lập sổ sách kép, sản xuất, buôn bán sữa giả Hiup và rửa tiền thông qua đầu tư bất động sản, cổ phần doanh nghiệp.
Mỹ tấn công Venezuela: Quân đội Venezuela công nhận quyền Tổng thống Delcy Rodriguez
Quốc tế - 05/01/2026 07:42Quân đội Venezuela ngày 4/1 đã công nhận Phó tổng thống Delcy Rodriguez là lãnh đạo lâm thời của nước này. Quốc hội Venezuela cũng sẽ trở lại hoạt động theo lịch trình. Trong khi đó, nhiều nước Mỹ Latinh và Tây Ban Nha ra tuyên bố chung phản đối bên ngoài