Hà Nội giảm 1.225 trường mầm non và phổ thông thuộc cấp xã
Xã hội - 25/08/2026 16:02SKĐS - Khối trường mầm non, phổ thông thuộc quản lý của UBND cấp xã ở Hà Nội giảm 56,6%, còn 938 trường sau sắp xếp.
SKĐS - Viêm ống tai ngoài là bệnh khá phổ biến, có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường xảy ra nhiều hơn ở những người thường xuyên tiếp xúc với nước, đặc biệt là người bơi lội hoặc sống trong môi trường ẩm ướt.
SKĐS - Khí hậu ẩm thấp hiện nay rất dễ làm các loại nấm gây bệnh phát triển trong đó có nấm ống tai ngoài. Bệnh gây triệu chứng ngứa ngáy, đau tai, ù tai… Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh thường không được phát hiện sớm và điều trị dứt điểm khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn.
SKĐS - Nhọt ống tai là bệnh lý khá thường gặp do tụ cầu khuẩn gây ra, làm người bệnh cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe.
SKĐS - Ngứa tai có nhiều nguyên nhân: Do ráy tai tích tụ, do dị ứng, do kích thích của máy trợ thính, do nấm tai, viêm tai.
SKĐS - Đối với các trường hợp viêm tai, việc sử dụng thuốc cần tuyệt đối tuân thủ chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa tai mũi họng cả về loại thuốc dùng, liều dùng và cách sử dụng… để việc dùng thuốc đạt được hiệu quả điều trị, an toàn, tránh các biến cố không mong muốn do thuốc gây ra.
SKĐS - Khối trường mầm non, phổ thông thuộc quản lý của UBND cấp xã ở Hà Nội giảm 56,6%, còn 938 trường sau sắp xếp.
SKĐS - Công an tỉnh Quảng Ninh đề nghị truy tố tài xế chở 12 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ khu vực biên giới vào nội địa.
SKĐS - Một bản năng kỳ lạ đang biến loài cá voi lưng gù thành những "đại hiệp" sẵn sàng can thiệp để giải cứu loài khác dưới biển.