Viêm - loét hang vị dạ dày hỗ trợ bằng thảo dược được không?

24-11-2022 10:06 AM | Y học 360

Viêm loét hang vị dạ dày là một tình trạng tổn thương nặng ở vùng hang vị dạ dày, ăn sâu vào cơ và thành niêm mạc. Ngoài gây ra những cơn đau dữ dội, bệnh còn dễ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.

Viêm loét hang vị dạ dày là gì?

Hang vị là vị trí nằm ngang của dạ dày, từ góc bờ cong cho tới lỗ môn vị. Đây là bộ phận có nhiệm vụ chứa đựng thức ăn được nạp vào cơ thể.

Khi niêm mạc hang vị mới bị tổn thương, khu vực này bắt đầu xuất hiện những vết trợt bên ngoài mà chưa ảnh hưởng đến các lớp sâu hơn của thành dạ dày. Nếu niêm mạc tiếp tục bị bào mòn, tổn thương sẽ ngày càng nghiêm trọng và dần dần chuyển sang trạng thái viêm, loét. Lúc này, bệnh được gọi là viêm loét hang vị dạ dày.

Viêm - loét hang vị dạ dày hỗ trợ bằng thảo dược được không? - Ảnh 1.

Viêm loét hang vị khó điều trị do nằm ở phía dưới của dạ dày

Thực tế, viêm loét hang vị khó điều trị hơn các phần khác bởi vị trí tổn thương ở khu vực trũng và thấp nhất của dạ dày. Hang vị cũng liên tục phải chịu tác động từ nhiều yếu tố khác nhau như thức ăn, acid dịch vị, HP… Vì vậy, nếu chỉ tập trung điều trị triệu chứng bên ngoài mà không chú trọng làm lành vết loét, phục hồi tổn thương, niêm mạc vùng hang vị sẽ bị tổn thương sâu hơn và chuyển sang các biến chứng như thủng, xuất huyết, ung thư…

Trước những thách thức đó, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ bệnh viêm - loét hang vị dạ dày hiệu quả hơn. Trong đó, CumarGold New - Giải pháp cho người viêm loét dạ dày từ thảo dược chuẩn hoá là một trong những sản phẩm đã gây dựng được uy tín lâu năm và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

CumarGold New hỗ trợ hiệu quả cho người bị viêm - loét hang vị dạ dày

Ra đời từ năm 2013, sản phẩm CumarGold New (trước đây là CumarGold) dành cho người bị viêm loét dạ dày cấp và mạn tính, bao gồm cả viêm - loét hang vị. CumarGold New đặc biệt hiệu quả với bệnh viêm loét hang vị dạ dày nhờ công dụng:

Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày

CumarGold New chứa bộ đôi thảo dược nano curcumin và gừng đã được chứng minh giúp hỗ trợ làm lành vết loét, chống viêm dạ dày do tác dụng phụ của thuốc và vi khuẩn HP gây ra. Nhờ đó, CumarGold New có khả năng hỗ trợ bảo vệ niêm mạc hang vị dạ dày trước những tác động có hại của vi khuẩn Hp, acid dạ dày, các chất có hại trong đồ ăn thức uống…

Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau thượng vị, ợ hơi, trào ngược dạ dày…

Sở hữu thành phần nano curcumin hàm lượng đậm đặc 20% chuyển giao từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, CumarGold New được đánh giá là một trong những sản phẩm chứa hoạt chất này chất lượng cao trên thị trường. Bằng kỹ thuật hiện đại, các nhà khoa học đã gắn curcumin vào hạt nano có kích cỡ siêu nhỏ chỉ 50-70 nm, và bọc chúng trong một màng nước để tăng độ hấp thu lên 95%, qua đó phát huy hiệu quả nhanh gấp 40 lần tinh chất nghệ thông thường. Chính bởi điều này đã giúp CumarGold New hỗ trợ giảm các triệu chứng như đau thượng vị, ợ hơi, trào ngược dạ dày thực quản… thường thấy ở bệnh viêm - loét hang vị dạ dày.

Viêm - loét hang vị dạ dày hỗ trợ bằng thảo dược được không? - Ảnh 2.

CumarGold New hỗ trợ giảm triệu chứng viêm - loét hang vị dạ dày

Tại sao nên chọn CumarGold New cho người bệnh viêm - loét hang vị dạ dày?

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, CumarGold New vẫn giữ được chỗ đứng riêng và khẳng định uy tín với cộng đồng người bệnh dạ dày nói chung, trong đó có không ít trường hợp viêm-loét hang vị. Lý do là bởi:

- CumarGold New là sản phẩm được phát triển từ đề tài nghiên cứu của Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam năm 2013.

- Sản phẩm đã được nghiên cứu tiền lâm sàng tại Học viện Quân Y 103 về tác dụng và độ an toàn với người sử dụng.

- Thường xuyên góp mặt tại các sự kiện thường niên của Hội tiêu hoá Hà Nội. Năm 2022, CumarGold New cũng vinh dự là sản phẩm dạ dày tiêu biểu xuất hiện tại Triển lãm Y tế Quốc tế Pharmedi bên cạnh các thương hiệu uy tín, nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

- CumarGold New được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Nhà máy CVI Pharma đạt đầy đủ các chứng nhận GMP, CGMP, ISO 13485:2016 theo quy định.

- Tính đến năm 2022, CumarGold New đạt cột mốc hơn 6.000.000 sản phẩm bán ra với hơn 1,5 triệu khách hàng.

- CumarGold New có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với 10.000 điểm bán toàn quốc.

Viêm - loét hang vị dạ dày hỗ trợ bằng thảo dược được không? - Ảnh 3.

Vui lòng xem TẠI ĐÂY để biết nhà thuốc đang trực tiếp phân phối sản phẩm.

Hoặc gọi tổng đài 1800-1796 để dược sĩ tư vấn.

Chi tiết về sản phẩm xem tại cumargold.vn

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH