Viêm loét dạ dày lâu năm uống thảo dược hỗ trợ được không?

24-11-2022 10:02 | Y học 360

Viêm loét dạ dày là bệnh tái đi tái lại nhiều lần. Nhằm hỗ trợ tình trạng này, nhiều người đang có xu hướng sử dụng các sản phẩm hỗ trợ từ thảo được để gia tăng hiệu quả.

CumarGold New - Giải pháp thảo dược hỗ trợ người viêm loét dạ dày có uy tín 10 năm

Nhờ những nghiên cứu của y học hiện đại, các nhà khoa học đã phát hiện chính curcumin trong nghệ vàng có tác dụng hỗ trợ làm lành vết loét, hỗ trợ ức chế vi khuẩn Hp, góp phần hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh dạ dày. Tuy nhiên, chỉ 2-3% lượng curcumin và tinh nghệ bạn uống mỗi ngày được hấp thụ vào cơ thể, còn lại sẽ đào thải ra bên ngoài. Việc sử dụng nghệ chưa qua tinh chế, loại bỏ tạp chất cũng tiềm ẩn nguy cơ gặp tác dụng phụ không mong muốn.

Hiểu được hiệu quả và những hạn chế của curcumin, Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam đã bào chế thành công hoạt chất này dưới dạng nano curcumin chuẩn hóa để sản xuất chế phẩm CumarGold (sau này là CumarGold New) nhằm nâng cấp khả năng hấp thu và độ an toàn, để gia tăng tác dụng với bệnh viêm loét dạ dày.

Áp dụng công nghệ Micell tiên tiến, thành phần nano curcumin trong CumarGold New là một trong những chế phẩm có chất lượng cao trên thị trường. Cụ thể:

- Hàm lượng curcumin trong hạt nano đạt >20%.

- Độ hấp thu đạt 95%.

photo-1669255182602

CumarGold New được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình hiện đại

CumarGold New hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày, đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, trào ngược… cũng như hỗ trợ giảm tác dụng của hoá trị, xạ trị. Từ đó, người bệnh có thể hỗ trợ ngăn ngừa được nguy cơ biến chứng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, thành phần của CumarGold New là tinh chất từ thảo dược, được loại bỏ tạp chất bằng công nghệ cao nên có độ an toàn cao, không gây ra các ảnh hưởng xấu.

Đau dạ dày, viêm loét dạ dày lâu năm uống CumarGold New bao lâu?

Tuỳ vào tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng của mỗi người mà thời gian CumarGold New phát huy công dụng hỗ trợ dạ dày sẽ khác nhau. Đối với người bị viêm loét dạ dày lâu năm, nhà sản xuất khuyến cáo người bệnh nên sử dụng CumarGold New liên tục trong ít nhất 1-2 tháng để hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày được rõ rệt và dùng liên tục từ 3-6 tháng nhằm hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, ngăn nguy cơ tái phát.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tại nhà máy CVI Pharma, tất cả các nguyên liệu tạo thành sản phẩm CumarGold New đều trải qua các quy trình kiểm định khắt khe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Nhà máy đạt đầy đủ các chứng nhận CGMP, GMP, ISO 13485:2016. Vì thế, người bệnh viêm loét dạ dày lâu năm có thể an tâm sử dụng CumarGold New theo đúng liệu trình đã được nhà sản xuất đưa ra để đạt hiệu quả.

Ở góc độ chuyên môn, thời gian điều trị viêm loét dạ dày tuỳ thuộc vào tình trạng của mỗi người, trung bình từ 4-8 tuần. Việc tuân thủ đúng, đủ thời gian kết hợp sử dụng đúng phương pháp điều trị là yếu tố tiên quyết để dạ dày được hồi phục, vi khuẩn HP bị tiêu diệt. Đối với các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược chuẩn hoá như CumarGold New, người bệnh có thể sử dụng kèm theo hoặc kéo dài hơn để nhận được kết quả tốt.

photo-1669255186670

Người bệnh nên dùng CumarGold New theo đúng lộ trình để đạt hiệu quả tốt

Cách dùng CumarGold New cho người bị viêm loét dạ dày lâu năm

Đối với người bị viêm loét dạ dày lâu năm, để CumarGold New phát huy công dụng hỗ trợ, bạn cần lưu ý một số thông tin trong quá trình sử dụng như sau:

- Uống 2-3 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Duy trì 1 viên/lần x 2 lần/ngày.

- Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Bên cạnh việc sử dụng CumarGold New theo đúng lộ trình được khuyến cáo, nên kết hợp thay đổi chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Tránh các thực phẩm tăng tiết acid, hạn chế chất kích thích và giảm tối đa căng thẳng sẽ giúp sản phẩm mang lại tác dụng hỗ trợ dạ dày nhanh hơn.

photo-1669255188180

Với chất lượng hỗ trợ dạ dày đã được khẳng định qua nhiều năm, CumarGold New đã chinh phục thành công hơn 1,5 triệu khách hàng trong gần 10 năm qua. Trong đó, sự ủng hộ tại 10.000 nhà thuốc toàn quốc là những bằng chứng chân thực cho sự tín nhiệm đối với sản phẩm.

Vui lòng xem TẠI ĐÂY để biết điểm bán gần bạn nhất.

Hoặc gọi ngay tổng đài 1800-1796 gặp dược sĩ tư vấn và đặt mua tại nhà.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại cumargold.vn

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhPV
Ý kiến của bạn