Mùa đông năm nay đến muộn, ít có rét đậm rét hại
Xã hội - 16/08/2026 07:04SKĐS - El Nino đang tiếp tục mạnh lên những tháng tới, dự báo mùa đông năm nay có nền nhiệt cao hơn, ít đợt rét đậm rét hại hơn.
SKĐS - Viêm da quanh miệng là tình trạng viêm da biểu hiện sẩn mụn mủ cấp, mạn tính ở mặt. Bệnh thường xảy ra ở phụ nữ, mặc dù cũng phát hiện biến thể dạng sẩn xảy ra ở trẻ em. Các tổn thương này gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.
SKĐS - Các biến thể của COVID-19 ngày càng nguy hiểm hơn, là một mối lo ngại cho những trẻ chưa được tiêm chủng. Vì vậy, càng nhiều người lớn tiêm vaccine, thì trẻ em và những người ở các nhóm nguy cơ cao sẽ được an toàn.
SKĐS - El Nino đang tiếp tục mạnh lên những tháng tới, dự báo mùa đông năm nay có nền nhiệt cao hơn, ít đợt rét đậm rét hại hơn.
SKĐS - Vụ án thầy giáo bị cáo buộc sát hại bạn gái rồi phi tang thi thể trong rẫy cà phê đang khiến dư luận không khỏi xôn xao.
Trong đợt bùng phát dịch Ebola tại khu vực miền Đông CHDC Congo hiện nay, cứ 30 phút lại có 1 người tử vong.