[Video] Ô tô bất ngờ bốc cháy ở cây xăng

29-09-2023 3:43 PM | Quốc tế

SKĐS - Camera ghi lại cảnh chiếc ô tô bốc cháy tại cây xăng tự động sau khi tài xế đổ xăng.

[Video] Ô tô bốc cháytrạm xăng do tài xế châm thuốc lá.

Video được quay tại Thổ Nhĩ Kỳ khi người tài xế đổ xăng xong và định châm một điếu thuốc lá. Đây là lý do các cây xăng cấm hút thuốc lá. Bởi khi châm lửa hút thuốc có thể dễ dẫn đến hỏa hoạn ở trạm xăng hay khu chung cư. Ngay cả tàn thuốc vứt lung tung cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều vụ hỏa hoạn thương tâm, gây nguy hiểm cho tính mạng của bạn và những người xung quanh.

Đoạn video trên ghi lại cảnh một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ sau khi đổ xăng ở cây xăng tự động xong bèn vào ô tô. Trước khi lái xe đi, anh ta muốn hút thuốc nên châm một điếu thuốc. Bất ngờ ô tô bốc cháy, ngọn lửa bao trùm cả ô tô.

[Video] Ô tô bốc cháy ở cây xăng do tài xế châm thuốc lá  - Ảnh 2.

Chiếc ô tô bốc cháy ở cây xăng do người tài xế châm một điếu thuốc ở trong xe.

Hút thuốc bị cấm ở các trạm xăng nhưng nhiều khi các khách hàng vẫn quên mất điều cơ bản đó. Camera giám sát ở trạm xăng đã ghi lại cảnh tượng kinh hoàng trên. Bật lửa vừa châm thuốc thì bất ngờ ngọn lửa không chỉ bao trùm ra ô tô mà còn cả vỉa hè và lan ra tận cây xăng tự động.

[Video] Ô tô bốc cháy ở cây xăng do tài xế châm thuốc lá  - Ảnh 3.

Người đàn ông sau khi đổ xăng đã vào trong ô tô và định hút thuốc lá.

Vì vậy, nếu là người hút thuốc, hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của bạn. Đặc biệt, đừng bao giờ hút thuốc gần cây xăng, hầm để xe hay những nơi dễ bắt lửa. Không chỉ vậy, bạn không được dùng diêm, bật lửa ở những nơi như vậy. Hỏa hoạn thương tâm có thể xảy ra chỉ vì một phút bất cẩn, vô ý thức.

Cảnh báo xe ô tô bốc cháy trong mùa nắng nóng ở Hà NộiCảnh báo xe ô tô bốc cháy trong mùa nắng nóng ở Hà Nội

SKĐS - Ngày 12/7, Công an thành phố Hà Nội thông tin về việc kịp thời dập tắt đám cháy xe ô tô xảy ra trên đường Nguyễn Hoàng Tôn, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.

Ô tô bốc cháy giữa nắng nóng 40 độ, 5 người trong gia đình may mắn thoát nạnÔ tô bốc cháy giữa nắng nóng 40 độ, 5 người trong gia đình may mắn thoát nạn

SKĐS - Chiếc ô tô 5 chỗ đang di chuyển trên tỉnh lộ 538 khi đến khu vực dốc Truông Tràng (xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.


LiLy
(theo Inside Edition)
Ý kiến của bạn