DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Video - Kỳ lạ bác sĩ mát xa đổi ngôi thai nhi trong bụng mẹ
Hà Anh - 10:26 08/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Video đặc biệt dưới đây quay lại toàn cảnh sự việc diễn ra trong hai phút giữa một bác sĩ và bà mẹ đi khám thai định kỳ. Người phụ nữ có tên là Jess được bác sĩ tại bệnh viện Royal Sussex (Brighton) dùng phương pháp mát xa giúp đổi ngôi khi thai bị ngược ngôi.

Video được quay lại bởi người chồng và đã đưa lên youtube thu hút hàng triệu lượt xem ngay sau đó.

Đoạn phim bắt đầu với những lời khuyên của bác sĩ dành cho Jess làm thế nào để cô cảm thấy thoải mái trong vài phút tới khi người bác sĩ này giúp thai nhi quay đầu lại cho thai thuận chiều. Jess có vẻ lo lắng và sợ hãi nhưng bác sĩ nói rằng sẽ không có đau đớn nào vì cô đã được tiêm một liều giảm cơn co tử cung để cô có thể thư giãn hơn.

Trong đoạn video có vẻ như bác sĩ cố nắm được chân của đứa bé rồi xoay đứa bé đang trong bụng mẹ về vị trí đúng của nó.

Jess mang thai ở tuần thứ 36 và bị ngược ngôi thai nhi

Thay vì phải sử dụng phương pháp can thiệp phức tạp hoặc gây ra đau đớn, bác sĩ tại bệnh viện Royal Sussex đã sử dụng phương pháp ngoại khoa thay đổi ngôi thai chỉ trong 2 phút

Bác sĩ bắt đầu quá trình chuyển đổi ngôi thai

Jess cười và trông có vẻ tâm trạng nhẹ nhàng hơn nhiều khi nhìn đứa bé trên màn hình máy siêu âm. Trong khi Matt – chồng Jess – nói: “Thật vĩ đại! Anh là một thiên tài! Anh có thể nhìn thấy nó đã xoay đầu lại. Tuyệt vời quá!”

Hà Anh

(Theo DailyMail)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm