[VIDEO] Đối tượng dùng súng tấn công ở Đắk Lắk khai nhận những gì?

14-06-2023 15:52 | Xã hội

Các đối tượng bị bắt giữ trong vụ dùng súng tấn công ở Đắk Lắk khai nhận đã được hứa hẹn cho tiền, tài sản để thực hiện hành vi mang tính liều lĩnh, sát hại cán bộ và người dân ở huyện Cư Kuin.

Trong phóng sự được phát sóng trên VTV1 tối 14/6, các đối tượng bị bắt giữ trong vụ dùng súng tấn công huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk đã khai nhận về âm mưu cũng như hành vi của mình.

Để thực hiện hành vi phạm tội nghiêm trọng này, nhóm đối tượng đã bàn, phân công,và đưa vũ khí cho từng đối tượng. Nhóm đối tượng có tính chất manh động là người thuộc nhiều huyện trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Nhiều đối tượng bị lôi kéo, dụ dỗ thực hiện hành vi do được hứa hẹn sẽ được cho tiền, tài sản sau khi thực hiện hành vi phạm tội.

Vụ nổ súng của nhóm đối tượng đã làm 9 người chết, 2 người bị thương.

Tính đến sáng 14/6, đã có 46 đối tượng (gồm 3 đối tượng tự thú) bị bắt giữ trong vụ gây mất an ninh trật tự tại huyện Cư Kuin.

Vụ tấn công tại Đắk Lắk: Cuộc sống ở Cư Kuin đã bình yên trở lạiVụ tấn công tại Đắk Lắk: Cuộc sống ở Cư Kuin đã bình yên trở lại

Với sự quyết liệt truy quét, đấu tranh, trấn áp tội phạm, cùng với nỗ lực tuyên truyền, tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự của chính quyền địa phương, bình yên đã trở lại ở huyện Cư Kuin.


Theo Vietnam+
Ý kiến của bạn