VIDEO: Cháy dữ dội ở kho giữ xe tang vật của công an

10-03-2024 09:40 | Xã hội

SKĐS - Chiều 9/3, kho tạm giữ xe mô tô vi phạm hành chính của Công an huyện Tánh Linh (Bình Thuận) bốc cháy dữ dội, khói đen trùm cả một vùng.

Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Bình Thuận, ngay khi đám cháy xảy ra, Công an huyện Tánh Linh đã huy động toàn bộ cán bộ, chiến sĩ và người dân gần đó tham gia chữa cháy.

Đồng thời, Công an tỉnh Bình Thuận đã điều động toàn bộ cán bộ, chiến sĩ và phương tiện của Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Đức Linh (cách Công an huyện Tánh Linh khoảng 10km) đến hiện trường tập trung chữa cháy. Các phương tiện, chiến sĩ của Đội chữa cháy Trung tâm Phan Thiết cũng được điều động đến hỗ trợ chữa cháy.

Cháy kho tạm giữ xe mô tô vi phạm hành chính của Công an huyện Tánh Linh chiều tối 9/3. Ảnh: Người dân cung cấp

Với sự nỗ lực của cơ quan chức năng, lực lượng phòng cháy, chữa cháy, đám cháy đã được dập tắt ngay trong buổi tối 9/3.

Bước đầu xác định có khoảng 200 xe mô tô là tang vật vi phạm hành chính bị cháy hoàn toàn, không có thiệt hại gì về người.

VIDEO: Cháy dữ dội ở kho giữ xe tang vật của công an- Ảnh 1.

Hiện trường đám cháy (ảnh: Công an Bình Thuận).

Hiện nhiều đơn vị thuộc Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Hà Nội: Đám cháy nhà dân lúc rạng sángHà Nội: Đám cháy nhà dân lúc rạng sáng

SKĐS – Rạng sáng nay 19/2, một vụ hỏa hoạn trên mái nhà 4 tầng tại phố Đội Cấn (quận Ba Đình) đã nhanh chóng được lực lượng cứu hỏa dập tắt.Ý kiến của bạn