DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Video các đại sứ EU đi chợ hoa, nói tiếng Việt
Hải Yến - 17:36 04/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Clip đã tạo ra một sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng khi những ngài đại sứ - những người đứng đầu, đại diện cho các nước châu Âu tại Việt Nam- đã cùng nhau thực hiện một clip tặng người dân Việt Nam trong dịp xuân mới.

Những ngài đại sứ đại diện cho các nước thành viên Liên minh châu Âu có một trải nghiệm đặc biệt trong dịp xuân Bính Thân đang về. Họ đã cùng nhau xuất hiện trong một clip vô cùng ý nghĩa với tên gọi thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Ngay mở đầu clip, có đoạn: "Trong những ngày cuối năm Ất Mùi, Đại sứ EU Bruno Angelet cùng Đại sứ các nước thành viên EU tại Việt Nam đã thực hiện một kế hoạch đặc biệt. Hãy theo chân họ để khám phá bí mật này nhé".

Những gì xuất hiện trong clip làm người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Các vị đại sứ cùng ăn món phở của người Việt và đi chợ Tết mua hoa. Điều làm người xem đặc biệt thích thú là các đại sứ đều nói tiếng Việt rất sõi, thậm chí còn nói chuyện với những người bán hàng ở chợ một cách thân thiện. Cuối đoạn clip các vị đại sứ cầm hoa, cờ của quốc gia mình đại diện và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người dân Việt Nam nhân dịp Tết cổ truyền bằng tiếng bản ngữ của họ.

Video hiện đang có hàng trăm nghìn lượt view, hàng chục nghìn lượt like và share trên facebook.

Hải Yến

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm