Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba! Sự thật không thể bỏ qua

08-12-2017 20:31 | Y học 360

SKĐS - Trước những thông tin trái chiều về SP Vidatox, một SP nổi tiếng của Cuba được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, Lãnh đạo Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế Cuba chính thức công bố Vidatox, chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe cho người ung bướu của tập đoàn LABIOFAM được đăng kí dưới dạng dược phẩm vi lượng đồng căn tại Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế, với số đăng ký: H-11-038-N02.

Vidatox 30CH có đầy đủ bằng chứng lâm sàng khẳng định hoạt tính kháng u bướu

Tại Cục Dược Cuba (CECMED), Bà Lina Figueras Ferradás, Phó Cục trưởng cục Dược cho biết: sản phẩm Vidatox 30CH, thuộc Tập đoàn Labiofam, đáp ứng đủ các yêu cầu, đầy đủ Giấy phép sản xuất, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách thuốc cơ bản của Cuba, đã được cấp phép sang gần 30 quốc gia trên thế giới.

Bà Lina Figueras Ferradás, Phó Cục trưởng cục Dược (áo đỏ, ngoài cùng bên trái)

Vidatox 30CH là sản phẩm sinh dược tự nhiên, rất nổi tiếng ở Cu ba và trên thế giới, được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, được Cục Dược CECMED công nhận công dụng giảm đau hiệu quả, chống sưng và viêm, nâng cao thể trạng và sức khỏe cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị, Vidatox 30CH có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác mà không có bất cứ ảnh hưởng và tác dụng không muốn nào.”, bà Lina chia sẻ.

Vidatox 30CH được kiểm soát chặt chẽ khi lưu hành

Ông Alfred Remoberto Dorta Crespo, TGĐ Tập đoàn Labiofam, ngồi giữa, bên phải

TGĐ Alfred Remoberto Dorta Crespo cho biết: Tập đoàn Labiofam được Bộ Y tế và Cục Dược CECMED công nhận là đơn vị sản xuất Vidatox dưới dạng vi lượng đồng căn duy nhất tại Cuba, là một trong số ít các Tập đoàn tại Cuba được cấp Giấy chứng nhận Sản xuất tốt (Good practice).

Vidatox khi sản xuất ra để lưu hành đều được kiểm soát rất chặt chẽ và việc thương mại hóa được đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Tại Cuba, Vidatox được phân phối bởi Công ty Thương mại Dược phẩm (ENCOMED), tại các nhà thuốc trong nước, bao gồm cả nhà thuốc của các bệnh viện và Cửa hàng  dược Quốc tế Cuba.

Quy trình sản xuất Vidatox được kiểm tra rất chặt chẽ, an toàn

“Quy trình sản xuất Vidatox được kiểm tra rất chặt chẽ, an toàn, được phân phối tại các nhà thuốc trong nước và cửa hàng dược Quốc tế Cuba. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm Vidatox sang 25 quốc gia trên TG như: Albania, Chile, Costa Rica, Laos, Mexio, Mongolia, Nam Phi, trong đó có Việt Nam… và được Bộ Y tế của các quốc gia này  cấp phép, hơn nữa họ đánh giá rất cao hiệu quả của Vidatox trong việc hỗ trợ cho người ung thư.”, ông Alfred chia sẻ.

Viện Dinh Dưỡng Cuba (INHEM), đơn vị cấp phép Vidatox Plus cho HT Pharma.

Tại Viện dinh dưỡng Cuba, bà Maria, Viện phó Viện Dinh Dưỡng, đơn vị cấp Chứng nhận cho việc Lưu hành tự do và thương mại hoá các sản phẩm liên quan đến  thực phẩm cho biết:

Maria Victoria Luna Martinez, Viện phó Viện Dinh Dưỡng Cuba

“TPCN Vidatox Plus được sản xuất bởi Tập đoàn Labiofam Cuba, được đăng kí lần đầu tại cơ quan chúng tôi năm 2011, được gia hạn Đăng kí đến năm 2020. SP này chúng tôi đã cấp phép cho Việt Nam và CT CPTM & XNK Hưng Thắng là đại diện hợp pháp trong việc triển khai thị trường, nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này.”

Tại Việt Nam, năm 2014, Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma), Đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm Vidatox Plus đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp Giấy phép số: 5869-2016 /ATTP cho sản phẩm Vidatox Plus với công dụng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho  người bị ung bướu.

 

Hoạt chất Nọc bọ cạp xanh Cuba hoạt động với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u, không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi, và cùng phối hợp với các liệu pháp xạ trị hay dùng hóa chất để tiêu diệt tế bào ung thư, hiệu quả rõ rệt cho  người bị ung bướu ở hầu hết mọi giai đoạn, mà không xung đột với bất cứ liệu pháp nào hiện có.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin:

Công ty Cổ phần TM & XNK Hưng Thắng (HT Pharma)

Địa chỉ : Tầng 5, tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

VP Miền Nam: Toà nhà thiên phước 1, 244 cống quỳnh Phường phạm ngũ lão Q1 thành phố HCM- 0935396396

Website: http://vidatox.vn

email: vidatox.vn1@gmail.com

Tổng đài: 18006739, 190055552


Ý kiến của bạn