Hà Nội

Vicky Nhung nói về nghi án bị Đàm Vĩnh Hưng "ép" nhường điểm

07-09-2015 2:15 PM | Văn hóa – Giải trí

Kết quả của đội Đàm Vĩnh Hưng trong đêm Bán kết The Voice gây ra không ít tranh cãi khi Vicky Nhung tự nguyện nhường điểm cho Tố Ny.

Kết quả bất ngờ của đội Đàm Vĩnh Hưng trong đêm Bán kết The Voice 2015- Giọng hát Việtmùa 3 đã gây ra không ít tranh cãi. Được biết, Tố Ny là thí sinh đi tiếp vào vòng Chung kết sau khi nhận được 25% số điểm "nhường" từ Vicky Nhung. Không ít khán giả nghi ngờ kết quả đã được dàn xếp từ trước, và "hành động đẹp" của Vicky Nhung thực chất là do huấn luyện viên "ép buộc" ở sau hậu trường.

Vicky Nhung ra về vui vẻ trong đêm Bán kết The Voice.

Bạn có thể chia sẻ lý do vì sao bạn lại muốn nhường 25% điểm cho Tố Ny?

Thật ra, đến vòng này rồi thì giữa mình và Tố Ny ai đi tiếp cũng được. Ở một góc độ nào đó, có thể sự đa dạng về màu sắc của Tố Ny sẽ phù hợp để đại diện cho đội Đàm Vĩnh Hưng "chiến đấu" đến cùng với các thí sinh còn lại.

Bạn có nghĩ quyết định nhường điểm sẽ khiến Tố Ny "hứng đá"? Bởi rõ ràng là khán giả cũng bình chọn cho bạn nhiều hơn.

Mình cũng không nghĩ nhiều đâu. Cả mình và Tố Ny đều tự rèn luyện cho bản thân "tinh thần thép", nhờ vậy mà mới chống chọi, sống sót được đến giờ. Tố Ny là cô gái rất mạnh mẽ và biết cách dung hòa mọi thứ. Mình hy vọng phần trình diễn của Tố Ny trong đêm Chung kết sẽ làm khán giả hài lòng và thấy rằng quyết định của mình là đúng.

Vicky Nhung nói lời cảm ơn Mr Đàm sau khi bị loại.
Vicky Nhung tin rằng Tố Ny là thí sinh phù hợp để đi tiếp vào vòng Chung kết.

Có hay không chuyện Đàm Vĩnh Hưng "ép buộc" bạn nhường điểm?

Không. Hoàn toàn không. Anh Hưng là một người rất công tâm và sẽ không bao giờ làm những chuyện như vậy.

Bạn nghĩ sao trước những ý kiến cho rằng Tố Ny được vào Chung kết The Voice là kết quả sắp xếp sẵn của đội Đàm Vĩnh Hưng?

Mình nghĩ là "anh hùng bàn phím" thì ở đâu cũng có, và những ý kiến như vậy chắc chỉ xuất phát từ các "thánh chém" thôi.

Vicky Nhung phủ nhận bị Mr Đàm ép buộc nhường điểm.

Đàm Vĩnh Hưng đã phản ứng như thế nào trước quyết định của bạn?

Anh Đàm Vĩnh Hưng rất tôn trọng ý kiến của từng thành viên trong đội. Khi mình nói ra quyết định của mình thì anh đã hỏi: "Em quyết định kĩ chưa? Đã thật sự suy nghĩ kĩ chưa? Vì quyết định này của em sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều thứ". Và mình trả lời anh: "Em suy nghĩ kĩ rồi. Em mong anh tôn trọng quyết định của em!"

Vậy tức là anh không hề có ý phản đối?

Anh chỉ hỏi mình là: "Liệu đây có phải là quyết định bốc đồng của em không? Vì đây là một cuộc đua và mình cần sự công bằng!". Anh không hoàn toàn đồng ý nhưng cũng không hẳn phản đối. Cảm xúc của anh giống như người làm cha, làm mẹ vậy. Ai cũng muốn sự công bằng cho con cái của mình. Song, bên cạnh đó, nếu chị cả muốn nhường cơ hội cho em gái thì cha mẹ sẽ tôn trọng.

Quyết định nhường của bạn có phải đang thể hiện sự tự tin quá mức của bản thân, rằng bạn biết mình sẽ đi tiếp nên mới nhường cơ hội?

Công tâm mà nói, vào đến vòng này thì mình nghĩ không ai nói trước được điều gì cả. Mình chỉ nghĩ là khi đưa ra quyết định như vậy thì bản thân sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc hơn trước bất kì kết quả nào.

Mọi người trong đội sẽ tự hiểu với nhau vì sao mình chọn như vậy. Mình không biết các đội khác thế nào nhưng ở đội Đàm Vĩnh Hưng, mọi người thân và quý nhau như một gia đình. Vì thế, quyết định này xuất phát từ trái tim chứ không phải là diễn.

Mr Đàm "sợ" Vicky Nhung quyết định bốc đồng.

Bạn có nghĩ Tố Ny sẽ "lép vế" trước các đối thủ "nặng kí" như Đức Phúc (đội Mỹ Tâm) hay Yến Lê (đội Tuấn Hưng)?

Quan điểm cá nhân của mình là khi vào đến vòng Chung kết rồi thì cả bốn không ai lép vế trước ai cả. Mình không hiểu vì sao mọi người lại "ném đá" Tố Ny nhiều như vậy. Bản thân Tố Ny có một màu sắc rất riêng. Mình quan sát Tố Ny từ lúc tập và nghĩ rằng có những bài hát, dòng nhạc, vũ đạo mà chỉ có Tố Ny mới thể hiện tốt được. Cá nhân mình không nghĩ có chuyện "lép vế" ở đây.

Bạn có dự tính gì sau khi dừng chân tại cuộc thi The Voice?

Mình sẽ hoàn toàn chú tâm vào những kế hoạch sắp tới. Chắc chắn mình sẽ có những sản phẩm âm nhạc đầu tiên để tri ân và không phụ lòng những người đã dõi theo, ủng hộ mình!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian trò chuyện.

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn