DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Vị trí xem TV tiết lộ "bản chất" mối quan hệ lứa đôi
H.Anh - 15:49 29/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với mỗi cặp đôi hay cặp vợ chồng thì việc ngồi xem TV cùng nhau hẳn là một điều thường xuyên diễn ra mà vô hình chung nó là sợi dây vô hình gắn kết hai người với nhau. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thực sự quan tâm mình ngồi ở vị trí nào hay tư thế nào so với người kia.

Thực tế, có một cuộc nghiên cứu nhỏ về việc phát hiện ra mối quan hệ giữa hai người như thế nào qua tư thế họ ngồi xem TV, bạn hãy cùng chúng tôi ngẫm nghĩ về điều đó có thực sự đúng với mình?

Hai bạn ngồi ở mỗi đầu của chiếc ghế dài

Điều này không nói lên tình trạng xấu của mối quan hệ bạn đang có, đơn giản nó chỉ thể hiện cả hai bạn là người độc lập. Tuy nhiên, nếu như thường bạn ngồi ở vị trí gần nhau hơn, đột nhiên bạn lại chọn vị trí xa hơn thì mối quan hệ của bạn thực sự đang có chút vấn đề. Khi đó, cả hai bạn nên quan tâm đến suy nghĩ của người kia để tình cảm trở lại gần gũi như xưa.

Bạn gối đầu mình trên đùi của anh ấy còn anh ấy ngồi thẳng

Nó giống như mối quan hệ giữa cha và con. Đó là sự bao bọc và chăm sóc cho dù con có bất cứ tổn thương nào xảy ra thì cũng luôn có cha bên cạnh che chở. Nếu bình thường bạn không ngồi ở vị trí này để xem TV cùng anh ấy mà bỗng dưng một ngày bạn làm vậy thì có thể bạn vừa trải qua một thời gian khó khăn, và hiện tại bạn cần một nơi an toàn và thoải mái để trút bỏ âu phiền.

Cả hai nằm vắt ngang và ve vãn nhau trên chiếc ghế dài

Những cặp đôi có thói quen ở tư thế xem TV này, cả hai trong số họ đều có phản ứng hóa học mạnh mẽ với chất xúc tác là tình dục và họ hài lòng với mối quan hệ đang có. Vị trí này sẽ mang đến cho cặp vợ chồng sự thân mật và giảm đi những căng thẳng trong cuộc sống. Nếu đây là vị trí yêu thích của hai bạn thì bạn hãy duy trì để hàng ngày làm nóng lên mối quan hệ của mình.

Hai bạn ngồi cạnh nhau và nắm tay nhau

Vị trí này cho thấy hai bạn thực sự đang rất tập trung vào nhau. Bàn tay đan xen vào nhau có nghĩa là bạn không còn cơ hội để nghe điện thoại hay lướt facebook, mà hoàn toàn hòa hợp và hiện hữu trong mắt nhau cho dù bạn đang chú ý xem TV. Những mối quan hệ này thường thuộc về những người tuổi đã già, họ không còn nhiều vướng bận trong cuộc sống và không cần kết nối với thế giới bên ngoài ngoại trừ nửa kia của mình.

Hai bạn ngồi cạnh nhau và ngả vai vào nhau

Bạn thực sự đang muốn cố gắng kết nối mối quan hệ của hai người, bạn muốn được an toàn khi ở cạnh anh ấy. Tuy nhiên, nếu như anh ấy làm đứt kết nối này khi thể hiện không chấp thuận tín hiệu của bạn đưa ra thì đó không phải là dấu hiệu tốt. Như anh ấy lại muốn bỏ rơi đầu bạn ra khỏi vai, có nghĩa là anh ấy không muốn kết nối với bạn và muốn tự do có khoảng không riêng của mình hơn.

Anh ấy ngồi thẳng còn bạn vòng hai cánh  tay ôm quấn lấy anh ấy

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào anh ấy đáp ứng bạn ra sao. Nếu như anh ấy luôn cố gỡ tay bạn ra hay có nhiều lý do khiến anh ấy rời khỏi bạn, có thể anh ấy đang không hào hứng lắm với tư thế này. Hoặc nếu anh ấy cũng cố bám lấy bạn và yêu thích tư thế này thì nghĩa là cả hai bạn đều đang rất hạnh phúc khi bên nhau.

Hai người cùng ngồi trên chiếc ghế và chỉ chạm chân vào nhau

Một mối quan hệ mà cả hai người luôn muốn ở bên nhau thật lâu và họ cố gắng duy trì nó bằng cách kết nối vật lý, cho dù chỉ là chạm ngón chân hay bàn chân thì họ cũng làm mỗi khi ngồi xem TV cùng nhau. Song cũng không loại trừ trường hợp họ đang giận nhau và sự động chạm này chỉ để nhắc nhở với người kia “hãy làm hòa lại với tôi luôn đi”.

Ngồi gần nhau nhưng để cánh tay trên lưng ghế

Cho dù anh ấy  không ôm bạn hay chạm vào bạn ở tư thế này nhưng nó không phải biểu hiện anh ấy chán bạn. Ngược lại, đây là biểu hiện anh ấy luôn sẵn sàng bên cạnh hoặc đứng sau bảo vệ và cổ vũ con đường bạn đi. Cách kết nối của anh ấy là dùng niềm tin dành cho bạn để bạn luôn yên tâm và không bao giờ cảm thấy cô đơn.

H.Anh

(Theo Cosmopolitan)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm