Vì sao nghệ Micell ADIVA lại hiệu quả ngay sau khi sử dụng?

07-08-2017 9:51 AM | Y học 360

SKĐS - “Em đang mắc bệnh đau dạ dày, thuốc tây ta có uống đủ cả mà chưa có khỏi, ăn uống phải nói là rất khó khăn, kén chọn đủ thứ, ăn chua, cay gì là nó đau lắm, em nghe bạn bè nói uống nghệ Micell Adiva chữa đau dạ dày hay lắm. Em đã dùng và em thấy tác dụng rất tốt vì những cơn đau không còn xuất hiện nhiều. Đó là chia sẻ của mẹ có nick name Trangtran1991 hiện ở tại Phố Mễ Trì, Nam Từ LIêm Hà Nội về việc sử dụng nghệ Micell Adiva trị đau dạ dày.

Chị Tr. cho biết thêm, chị ngạc nhiên, tại sao sản phẩm lại có tác dụng nhanh chóng như vậy, nó có tác dụng chỉ sau uống vài phút?

Có được điều này bởi Micell Adiva mang trong mình nhiều sự khác biệt.

Theo các chuyên gia y tế bởi vì Nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp chuyên biệt cho người đau dạ dày. Nghệ Micell ADIVA được xem là giải pháp đột phá hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính: viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm gan do bia rượu và  phòng ngừa hình thành các tế bào ung thư cực kỳ hiệu quả.

Công nghệ Micelles là một công nghệ bào chế Curcumin (tinh chất từ Nghệ tươi) hiện đại bậc nhất hiện nay nhờ sự kết hợp 2 công nghệ: Công nghệ Nano làm cho các hạt curcumin đạt kích thước siêu nhỏ giúp phát huy hiệu quả tối ưu của tinh chất curcumin khi hấp thụ.

Công nghệ Micelles bao bọc các phân tử Nano curcumin kích thước đồng đều 30nm trong cấu trúc Micelles, không bị kết dính, không bị tác động bởi môi trường dịch vị axit dạ dày trong quá trình hấp thụ vào cơ thể.

Với sự kết hợp của 2 công nghệ này, Công nghệ Micelles cải thiện toàn diện các yếu tố khả năng hấp thụ, tăng sinh khả dụng gấp 185 lần tinh nghệ thông thường. Công nghệ Micelles cũng được xem là một xu hướng mới trong ngành thực phẩm chức năng sắp tới.

 


Đặc biệt, Nghệ Micell ADIVA sử dụng tấm “áo giáp” vỏ nang Gelatin 100% chiết xuất từ thực vật sau 7 phút giúp tinh chất nghệ dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể. Tấm “áo giáp” này, hiện nay được xem là đầu tiên tại có mặt tại Việt Nam giúp Curcumin dễ dàng hấp thụ nhanh chóng vào cơ thể, tế bào niêm mạc chấm dứt nhanh chóng những cơn đau thắt dạ dày.

Chỉ cần bổ sung mỗi ngày 1 viên Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và ứng dụng công nghệ Micelles từ Đức sẽ chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày.

Nghệ Micell ADIVA giúp người tiêu dùng có một giải pháp hiệu quả và tiện lợi hơn, cho người có nhu cầu muốn hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày mà không thể dùng hàm lượng quá nhiều trong ngày.

“Với công nghệ Micelles hiện đại nhất này thì hạt nghệ chỉ có kích thước là 30nm thôi, nên tan trong nước tốt, giúp hấp thu nhanh hơn, chấm dứt cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn đấy. Mình dùng rồi nên thấy rất rõ. Không những thế, nghệ Micell ADIVA còn có tác dụng hỗ trợ điều trị được nhiều bệnh khác như viêm gan do rượu bia, giảm mỡ máu, và ngừa ung thư nữa… Nhiều người khuyên dùng lắm”- một bạn khác chia sẻ.

Anh Hồng

Nghệ Micell ADIVA - Giải pháp chuyên biệt cho người đau dạ dày

Được sản xuất và ứng dụng công nghệ micelles 100% từ Đức, đột phát vỏ nang Gelatin chiết xuất từ thực vật, sinh khả dụng gấp 185 lần. Bổ sung mỗi ngày 1 viên Nghệ Micell ADIVA, giải pháp bảo vệ hiệu quả sức khỏe dạ dày, giúp giảm tổn thương niêm mạc dạ dày, chấm dứt những cơn đau dạ dày nhanh chóng và hiệu quả.

Truy cập website: ADIVA.COM.VN hoặc liên hệ: 1900 555 552

Sản phẩm có bán tại nhà thuốc, siêu thị trên toàn quốc.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH