Vì sao hình ảnh nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xuất hiện trong nhóm cá độ bóng đá?

01-11-2021 6:25 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tác giả bản hit ‘Nhật ký của mẹ’ mới đây tỏ thái độ bức xúc khi hình ảnh, tên tuổi của anh bị đưa vào nhóm cá độ bóng đá.

‘Bài ca khu cách ly’ chống dịch COVID-19 của Nguyễn Văn Chung thành hit‘Bài ca khu cách ly’ chống dịch COVID-19 của Nguyễn Văn Chung thành hit

SKĐS - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa gây sốt cộng đồng mạng khi “chế” bản hit ‘Chiếc khăn gió ấm’ thành ‘Bài ca khu cách ly’ cổ động chống dịch COVD-19.

bóng đá, chăm tập thể thao

Với hàng loạt bản hit của nhạc trẻ, đồng thời có nhiều ca khúc thiếu nhi được yêu mến và được đưa vào giảng dạy trong nhà trường, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã chứng minh được tài năng trong sáng tác.

Không chỉ được biết là nhạc sĩ trẻ tài năng, sở hữu nhiều bản hit làm nên những tên tuổi của ca sĩ trẻ, Nguyễn Văn Chung còn là nghệ sĩ đam mê thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua - bóng đá. Nhiều lần, Nguyễn Văn Chung xỏ giầy ra sân cỏ cùng các văn nghệ sĩ chơi bóng, thậm chí anh thi đấu trong một số trận bóng phong trào để gây quỹ từ thiện hỗ trợ cho những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mê thể thao vua, bức xúc bị lôi vào nhóm cá độ bóng đá - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rất đam mê bóng đá.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ, đam mê với sân cỏ cũng là cách giúp anh giải tỏa được nhiều năng lượng và mang về những sự tích cực cho bản thân mình. Anh cho biết: "Ngoài âm nhạc thì bóng đá là niềm đam mê của tôi, mỗi lần tham gia ra sân tôi cảm thấy thoải mái và được giải tỏa hết mọi áp lực của công việc, những phiền muộn trong cuộc sống, rèn luyện được sức khỏe, rèn luyện được độ nhanh nhạy".

Cùng với bóng đá, cha đẻ bản hit Chiếc khăn gió ấm còn rất chăm tập thể thao như chạy bộ, tập gym, hít đất… nâng cao thể lực, sức khỏe. Chính vì thế nên đã ở U40 nhưng nhìn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trẻ hơn tuổi, thể hình săn chắc, cân đối.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mê thể thao vua, bức xúc bị lôi vào nhóm cá độ bóng đá - Ảnh 3.

Cha đẻ bản hit Nhật ký của mẹ gần đây tập thêm môn boxing.

"Tôi không hiểu sao người ta ngủ nhiều quá để làm gì! Thật vô ích! Còn tôi là khi nào buồn ngủ hay làm biếng thì tôi mới ngủ, còn lại những lúc nào không ngủ là tôi thức, làm việc, thể thao và cống hiến", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ. Trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ thường xuyên đăng tải hình ảnh tập tạ, boxing, chơi bóng đá… làm khán giả không khỏi ngưỡng mộ, thích thú với ngoại hình "6 múi".

Khi TP.HCM thiết lập trạng thái bình thường mới, thích ứng an toàn với COVID-19, anh cũng "nhắn tìm đồng đội" để tập hợp quân số thi đấu sau bao ngày ở yên trong nhà. Gần đây, Nguyễn Văn Chung còn tập boxing. Anh cho biết ngày mới tập, thầy dạy khen anh có tố chất chơi boxing vì khi lên đài anh giữ được bình tĩnh, kiểm soát được cảm xúc và hơi thở, rất ít người làm được.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mê thể thao vua, bức xúc bị lôi vào nhóm cá độ bóng đá - Ảnh 4.

Nhạc sĩ là một fan của đội tuyển Việt Nam.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung bị lợi dụng hình ảnh đưa vào đường dây cá độ bóng đá

 Rất có thể, hình ảnh cực sport của nhạc sĩ đã khiến kẻ gian "nảy sinh" ý định lợi dụng để đưa vào group cá độ bóng đá phi pháp.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mê thể thao vua, bức xúc bị lôi vào nhóm cá độ bóng đá - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vừa bức xúc lên tiếng khi hình ảnh, tên tuổi bị lợi dụng trong nhóm cá độ bóng đá trên mạng.

Khi được một người quen thông báo về sự xuất hiện trong nhóm cá độ bóng đá trên mạng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lập tức chụp lại hình ảnh trang cá độ và nhấn mạnh: "Trước giờ không hề cá độ đá banh và cũng không hề điều hành đường dây cá độ nào nha. Bọn này thật sự mất dạy".

Hiện giờ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rất bức xúc. Anh cho biết không xác định được danh tính của kẻ lừa đảo nên khó có hướng xử lí tiếp theo. Ngay khi nhận được thông tin, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã gọi vào số điện thoại của tài khoản giả mạo có lấy hình ảnh và tên của anh, tuy nhiên số điện thoại này đã khoá máy và không liên lạc được. Nguyễn Văn Chung quyết định đăng hình ảnh, sự việc này lên trang facebook cá nhân để cảnh báo mọi người, tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng để làm điều trái pháp luật.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định, việc anh bị lấy hình ảnh, tên tuổi như bị gắn vào nhóm cá độ bóng đá là hành vi trái pháp luật, tuy là chiêu trò không mới nhưng gây tổn hại nghiêm trọng đến uy tín, danh dự của các nạn nhân.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mê thể thao vua, bức xúc bị lôi vào nhóm cá độ bóng đá - Ảnh 6.

Nguyễn Văn Chung trong lần đi làm thiện nguyện hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP.HCM gần đây.

Trong đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tham gia đội tình nguyện Sẻ chia mùa dịch, cùng mọi người hỗ trợ hàng nghìn suất quà là lương thực thực phẩm (gạo, mì tôm, dầu ăn, rau củ quả…) cho những người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch tại TP.HCM, Bình Dương.

Dù khối lượng công việc nhiều, thời tiết có nắng gắt, có mưa rào, nhưng Nguyễn Văn Chung cùng mọi người vẫn vui vẻ và hăng hái chuyển hàng, chất hàng, xuống hàng, chia quà và phát quà cho mọi người. "Thật sự những ngày này dù về nhà có đuối có mệt nhưng mình cảm thấy rất ý nghĩa", nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ về việc đi làm từ thiện những ngày dịch COVID-19.

Xem thêm video âm nhạc đang được quan tâm:

MV Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng của ca sĩ Trọng Hiếu lan tỏa năng lượng tích cực trong ngày COVID-19.


Quỳnh Phạm
Ý kiến của bạn