Vì sao giới trẻ sẵn sàng đầu tư để niềng răng vô hình?

04-11-2020 9:00 AM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Với những ưu điểm như không lộ mắc cài, không đau nhức và không cần thăm khám thường xuyên, niềng răng vô hình Invisalign đang chiếm được tình cảm của rất nhiều bạn trẻ.

Nếu như trước đây, nhắc tới niềng răng, không ít người cảm thấy e ngại bởi những bất tiện của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống như: mắc cài và dây cung khi gắn trên răng sẽ làm nụ cười kém thẩm mỹ, đồng thời gây đau, trầy xước môi má cho người sử dụng. Bên cạnh đó là nhiều bất tiện khi vệ sinh, nguy cơ mòn men răng, sâu răng trong quá trình niềng.

Do đó, yếu tố thẩm mỹ và tiện lợi khi điều trị chỉnh nha ngày càng được khách hàng quan tâm hơn. Phương pháp Invisalign đã giải quyết triệt để các hạn chế của phương pháp cũ, khắc phục khuyết điểm về răng như hô, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn... mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Invisalign - Phương pháp đi đầu xu hướng chỉnh nha không mắc cài

Với cải tiến vượt trội so với các phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống là hệ thống khay niềng gần như trong suốt, Invisalign được thiết kế đặc biệt dành riêng cho từng khách hàng chỉnh nha và có thể tháo lắp linh hoạt.

Không chỉ đem lại tính thẩm mỹ, tiện lợi cao, khả năng di chuyển răng của Invisalign không hề thua kém, thậm chí là nhỉnh hơn so với niềng răng mắc cài. Nhờ 2 công nghệ độc quyền SmartForce và SmartStage, khay niềng Invisalign đảm bảo răng di chuyển theo tiến trình ngay cả ở những vị trí khó hay trường hợp phức tạp.

Khách hàng được scan iTero để lấy dữ liệu 3D cho răng, sau đó những dữ liệu này được chuyển sang Mỹ để tiến hành sản xuất khay niềng .

Mỏng và trong suốt, khay niềng gần như vô hình được làm từ vật liệu SmartTrack, được thiết kế dựa trên mẫu hàm riêng biệt của từng người, có thể tháo lắp linh hoạt. Phần lớn khách hàng của Invisalign nhận xét khay niềng ôm khít lấy răng, hoàn toàn dễ chịu khi ở trong miệng, không hề gây dị ứng hay các phản ứng phụ, ít cảm thấy đau buốt hơn hẳn các phương pháp niềng răng khác.

Cải tiến được khách hàng yêu thích nhất có lẽ là khả năng “ẩn thân” trên răng, khó thấy được bằng mắt thường, ngay cả khi tiếp xúc ở khoảng cách gần. Người dùng Invisalign hoàn toàn tự tin trong quá trình niềng răng, vô tư giao tiếp hay tham gia các sự kiện và xuất hiện trong các bức ảnh.

Đã có hơn 8 triệu nụ cười trên toàn cầu được hoàn thiện nhờ Invisalign.

Tự tin với nụ cười mới cùng ưu đãi lớn nhất trong năm

Với những ưu điểm vượt trội, Invisalign ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của giới văn phòng, những người chú trọng tới ngoại hình và sự tự tin, thoải mái khi giao tiếp. Thế nhưng, chi phí để lựa chọn phương pháp này vẫn còn khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn.

Nhằm mang tới cho các bạn trẻ cơ hội niềng răng Invisalign với mức giá tốt nhất có thể, Nha khoa Quốc tế DND tổ chức Ngày hội Invisalign DND Day vào ngày 7/11-8/11/2020 tới đây với những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Ưu đãi 35% chi phí niềng răng Invisalign, tiết kiệm tới 49 triệu đồng.

  • Tặng ngay 01 liệu trình Tăng tốc chỉnh nha bằng Laser LightWalker trị giá 15 triệu.

  • Quyền lợi nhân đôi với các dịch vụ Dán sứ Veneer và Tẩy trắng răng Philips Zoom ưu đãi 50%.

  • Và hàng ngàn quà tặng có giá trị.

Khi tham gia Ngày hội, bạn không chỉ được trải nghiệm phòng khám mô hình 4.0 tiên phong trong khu vực mà còn được thăm khám, tư vấn cùng Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Phòng - Phó Giám đốc Trung tâm Nha khoa Quốc tế DND, chuyên gia hạng Platinum Elite của Invisalign được Quốc tế công nhận.

Chi tiết xem tại: http://niengrang.nhakhoadnd.com

Ngày hội Invisalign DND Day - Tự tin lên hình với niềng răng vô hình

Thời gian diễn ra:

8:30 - 18:00 ngày 07/11/2020

8:30 - 12:00 ngày 08/11/2020

Địa điểm: Nha khoa Quốc tế DND, 157 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Nguyễn Hoàng
Ý kiến của bạn