Vì sao gần 300 đơn vị khắp cả nước tin tưởng sử dụng ứng dụng quản lý phòng khám vClinic?

22-08-2023 08:00 | Y tế

Là giải pháp công nghệ 4.0 giúp quản lý hoạt động phòng khám toàn diện, hiệu quả, hiện vClinic đã được gần 300 cơ sở khám chữa bệnh trên khắp cả nước tin tưởng đồng hành.

Xu hướng tất yếu trong quản lý vận hành phòng khám

Công nghệ thông tin đang đóng góp vai trò to lớn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân và mang lại nhiều tiện ích trong hoạt động quản lý phòng khám. Việc ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ các phòng khám quản lý, cải thiện hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những ứng dụng ứng dụng phổ biến trong quản lý phòng khám có thể kể đến như:

- Phần mềm quản lý phòng khám: Quản lý các hoạt động tiếp nhận bệnh nhân, lập hồ sơ, kê đơn thuốc, quản lý kho thuốc, xuất hóa đơn, quản lý doanh thu, quản lý nhân sự, báo cáo thống kê…

- Hệ thống lấy số điện tử và sổ khám bệnh điện tử: Giúp bệnh nhân theo dõi được thứ tự của mình tại các phòng khám, siêu âm… và giảm thiểu thời gian chờ đợi.

- Liên thông dữ liệu với Hệ thống Quốc gia: Giúp phòng khám thực hiện được các thủ tục liên quan đến kết nối và liên thông dữ liệu chung, phục vụ công tác thống kê và tra cứu.

Vì sao gần 300 đơn vị khắp cả nước tin tưởng sử dụng ứng dụng quản lý phòng khám vClinic? - Ảnh 1.

Ứng dụng quản lý phòng khám 4.0 vClinic.

Nắm bắt được xu thế trên, nhiều doanh nghiệp, đơn vị đã cung cấp các giải pháp phần mềm, ứng dụng công nghệ vào quản lý phòng khám. Một trong số đó không thể không nhắc tới giải pháp quản lý phòng khám vClinic đang được nhiều cơ sở khám chữa bệnh tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm nổi bật của vClinic

vClinic là một công cụ hỗ trợ quản lý toàn diện các phòng khám đa khoa, chuyên khoa trong công tác quản lý, vận hành toàn diện quy trình Tiếp nhận - Chỉ định khám - Nhà thuốc - Báo cáo doanh thu... Phần mềm được xây dựng trên nền tảng Cloud an toàn, bảo mật, tích hợp cả quản lý cơ sở y tế, cơ sở kinh doanh dược… Đặc biệt, phần mềm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ Y tế về hỗ trợ kê đơn điện tử và liên thông Đơn thuốc Quốc gia, tích hợp đa tính năng trên cùng hệ thống, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả quản lý cho các cơ sở khám chữa bệnh.

Chỉ sau hơn một năm thực tế triển khai nhưng với 10 phân hệ cùng hơn 200 tính năng ưu việt, vClinic đã được nhiều bác sĩ tin tưởng và đang đồng hành cùng gần 300 cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.

Một số tính năng nổi bật của vClinic như:

- Khám bệnh: Tiếp đón; Khám bệnh; Cận lâm sàng; Nhà thuốc; Quản lý danh mục dịch vụ, thuốc; Báo cáo khám bệnh, Báo cáo tài chính…

- Tích hợp Dữ liệu Quốc gia: Đơn thuốc Quốc gia, Dược Quốc gia, Hệ thống khám chữa bệnh từ xa vTelehealth…

- Tính năng nâng cao: Gửi tin nhắn SMS tự động, Kết nối hệ thống chẩn đoán hình ảnh, Thiết kế website phòng khám…

Vì sao gần 300 đơn vị khắp cả nước tin tưởng sử dụng ứng dụng quản lý phòng khám vClinic? - Ảnh 2.

Loạt lợi ích mà ứng dụng quản lý phòng khám 4.0 vClinic mang lại.

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Sơn Tùng - Giám đốc Sản phẩm vClinic cho biết thêm, trong thời gian tới, vClinic định hướng đẩy mạnh cải tiến phần mềm để đáp ứng nhanh, đủ các quy định hiện hành, đồng thời đội ngũ phát triển thêm ứng dụng điện thoại, cũng như áp dụng các công nghệ lõi ngày một phát triển trên thế giới như AI, Big Data, IoT… cho sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám ngày một hoàn thiện hơn, góp phần tích cực trong cuộc cách mạng chuyển đổi số và xây dựng nền y tế thông minh.

Một chủ phòng khám sản chuyên khoa Sản tại TP. Vinh (Nghệ An) đánh giá: "Phần mềm hỗ trợ phòng khám từ vận hành, quản lý đến chăm sóc khách hàng… Tiện ích nhất là phần nhắc lịch khám. Sau khi dùng tiện ích đó, 100% khách hàng không bị quên lịch khám thai định kỳ".

Bên cạnh đó, vClinic luôn lắng nghe nhận xét của khách hàng để ngày càng cải thiện, nâng cao chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của phòng khám. Bác sĩ một phòng khám chuyên khoa Tai - Mũi Họng tại Hà Nội chia sẻ, sau khi sử dụng tính năng kết nối máy cận lâm sàng mới được cập nhật: "Phần kết nối máy cận lâm sàng mới rất phù hợp, kết nối trực tiếp, rút ngắn thời gian và thao tác nhanh chóng. Phần mềm tiện như này hỗ trợ bác sĩ rất nhiều".

Chính những phản hồi tích cực đó là nền tảng, động lực để đội ngũ vClinic nghiên cứu, phát triển hàng ngày, giữ vững phương châm làm việc "Không ngừng cải tiến - Nâng cao kỹ thuật", để đem tới những giải pháp quản lý hiệu quả và tối ưu nhất cho các cơ sở khám chữa bệnh.

vClinic – Giải pháp quản lý phòng khám 4.0

Hotline: 0868 020 086

Email: contact@vclinic.com.vn

Website: https://vclinic.com.vn/

 


PV
Ý kiến của bạn