Vì sao bổ thận tráng dương giúp tăng cường sinh lý nam giới?

12-05-2023 2:26 PM | Giới tính

Bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý là “bí kíp” được ứng dụng rộng rãi của y học cổ truyền, giúp cánh mày râu nâng cao sức khỏe, giữ vững phong độ. Tuy nhiên, “bổ” thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Mối liên hệ giữa "bổ thận tráng dương" và "tăng cường sinh lý"

Đối với con người, thận là cơ quan đóng vai trò quan trọng hàng đầu, có liên quan đến hầu hết các hoạt động sống trong cơ thể. Trong cuốn "Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh", đại danh y Lê Hữu Trác cho rằng: "Thận là cội nguồn của tạng phủ, là gốc của 13 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh, là bể chứa của tinh huyết". Do đó, sự mạnh yếu của các cơ quan tạng phủ khác cái "gốc" nằm ở sự chi phối của tạng thận.

Vì sao bổ thận tráng dương giúp tăng cường sinh lý nam giới? - Ảnh 1.

Theo quan điểm Đông y, một trong những chức năng quan trọng nhất của thận là tàng tinh và chủ sinh dục, phát dục. Nghĩa là cơ thể con người được sinh ra, lớn lên, trưởng thành, hoạt động tình dục để duy trì nòi giống, sống lâu hay không, cơ thể khỏe mạnh hay bị bệnh tật… đều có liên hệ mật thiết đến tạng thận. Khi thận yếu thì sức khỏe và chức năng sinh lý nam giới cũng suy giảm.  

Tạng thận bao gồm hai phần là thận âm và thận dương. Trong đó, thận âm chủ về tinh huyết, vật chất dinh dưỡng để đảm bảo cơ thể sung mãn, dẻo dai, giúp duy trì độ cương cứng và thời gian quan hệ. Thận dương chủ về hưng phấn của cơ thể, giúp con người nhanh nhẹn, ham muốn tình dục tăng, cơ thể ấm áp, tràn trề năng lượng.

Nam giới muốn sung mãn cả về thể chất và sinh lý thì âm dương phải hòa hợp, cân bằng. Tạng thận khỏe mạnh, tinh khí, thận khí dồi dào thì không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Bổ thận tráng dương không đúng cách – Coi chừng lợi bất cập hại

Hiện nay, phương pháp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý được nhiều nam giới lựa chọn là sử dụng các loại rượu thuốc, phổ biến là rượu tắc kè, bìm bịp, cá ngựa… Tuy nhiên, những loại rượu ngâm này chỉ phù hợp với đàn ông thận dương hư, cơ thể suy nhược. Những người thận âm hư uống vào không những không bổ mà còn khiến tình trạng mất cân bằng âm dương ngày càng trầm trọng hơn. Hơn nữa, nhiều loại rượu thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, nếu uống mà không có sự chỉ dẫn của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, thậm chí cả tính mạng.

Theo lời khuyên của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Hằng – nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Tuệ Tĩnh, nam giới muốn có thể lực tốt, đời sống phòng the viên mãn cần quan tâm song song đến việc bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là bổ thận dương, dưỡng thận âm. Một trong hai yếu tố trên nếu quá suy hay quá vượng đều có thể gây phản tác dụng.

Hiểu được nguyên lý của Y học cổ truyền, Dược phẩm Tâm Bình đã nghiên cứu và bào chế thành công TPBVSK Viganam Tâm Bình. Đây là sản phẩm hỗ trợ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý dành cho nam giới dựa trên nguyên tắc kết hợp âm dương hài hòa.

Trong đó, các vị thảo dược như Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Ba kích, Sâm cau tác dụng bổ thận dương; Sơn thù, Kỷ tử tác dụng bổ thận âm. Đặc biệt, Nhân sâm và Lộc nhung là hai dược liệu trứ danh trong Đông y, công dụng bổ thận tráng dương, hỗ trợ đại bổ nguyên khí, bổ tinh huyết.

Vì sao bổ thận tráng dương giúp tăng cường sinh lý nam giới? - Ảnh 2.

Cũng nhờ cơ chế bổ thận dương, dưỡng thận âm mà ngoài hỗ trợ tăng cường sinh lý, Viganam Tâm Bình còn có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức khỏe, mạnh gân cốt, hỗ trợ giảm đau lưng mỏi gối, giảm tiểu đêm do thận yếu.

Cùng với các dược liệu quý, sản phẩm còn được bổ sung các tinh chất hiện đại, gồm Hàu New Zealand, Testofen từ cỏ cà ri Ấn Độ, Bá bệnh, Bạch tật lê. Sự xuất hiện của bộ tứ tinh chất giúp hỗ trợ tăng Testosterone nội sinh, tăng cường sinh lý, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng mãn dục nam. Đây được coi là giải pháp hỗ trợ nam giới chăm sóc sức khỏe – sinh lý toàn diện và bền vững.

Viganam Tâm Bình hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 0343 44 66 99 hoặc truy cập website: https://viganamtambinh.vn/.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH