Vì sao bài tập Curves dành cho phụ nữ mọi lứa tuổi?

Suckhoedoisong.vn - Phụ nữ đang tìm kiếm một bài tập thể dục tiết kiệm thời gian, dễ tập luyện và đạt kết quả tốt. Với hệ thống 12 máy tập kháng thủy lực, đây là giải pháp tốt cho phụ nữ mọi lứa tuổi trên toàn thế giới.

Bài tập Curves là một bài tập khoa học đã được nghiên cứu bởi các giáo sư tiến sĩ của đại học Texas A&M Hoa Kỳ. Bài tập chỉ gói gọn trong 30 phút tập luyện, bao gồm luyện tập tim mạch, luyện tập sức mạnh, sau đó là giãn cơ để tạo thêm cơ bắp làm tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa, tạo ra nguồn năng lượng dự trữ bên trong cơ thể. Cùng với chương trình quản lý cân nặng khoa học, vì vậy bạn sẽ có một chương trình thể dục toàn diện hoàn toàn phù hợp với lịch trình bận rộn của mình.

Bài tập Curves được thiết kế dành riêng cho nữ ở mọi lứa tuổi và mọi thể trạng. Cho dù bạn là phụ nữ với các nhu cầu giảm cân, tăng cân hoặc muốn khỏe mạnh và săn chắc cơ thể. Đặc biệt phụ nữ trung niên cho đến phụ nữ lớn tuổi, U50, 60, 70 khi đến với Curves đều được chăm sóc để cải thiện bệnh lý xương, khớp, tim mạch và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Máy tập kháng thủy lực rất an toàn với mọi độ tuổi và mọi trình độ tập luyện, sinh ra đủ lực kháng trở cần thiết, không cần ước lượng hay thay đổi trọng lượng tạ như máy tạ. Máy của Curves cho phép bạn luyện tập tim mạch và sức mạnh cùng một lúc. Giúp bạn đốt cháy lên đến 500 calo mỗi bài tập và tác động lên mọi nhóm cơ chính của bạn.

HLV Curves sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình và chính xác mỗi khi bạn tập và bạn không phải trả thêm cho khoản phí này.

Cùng với bài tập được thiết kế riêng, máy tập kháng thủy lực đã đem Curves trở thành hệ thống CLB thể dục thẩm mỹ tốt nhất trên thế giới, dẫn đầu về thương hiệu thể dục thẩm mỹ, mang đến cho chị em phụ nữ một bài tập tốt nhất, cho một thân hình cân đối và một cơ thể khỏe mạnh.

Câu lạc bộ thể dục 30 phút dành cho nữ Curves được thành lập từ năm 1992 tại Mỹ và đến nay đã hiện diện trên 85 quốc gia với hơn 5 triệu thành viên. Curves đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc thể hình và sức khỏe cho phụ nữ. Với bài tập thể dục 30 phút dành cho nữ, Curves giúp phụ nữ lấy lại vóc dáng cân đối bằng việc tạo ra những bài tập nhanh chóng, hào hứng và dễ dàng.

Tại châu Á, Curves có hơn 2000 CLB phục vụ tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Phillipines.

Hứa Bích

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT