Vì người nghèo

Tây Ninh hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025

Tây Ninh hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025

Xã hội - 30/09/2025 15:57

SKĐS - Tây Ninh vừa hoàn thành mục tiêu xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025, mang lại chỗ ở ổn định cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách. Thành quả này thể hiện sự nỗ lực an sinh và tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Người đại úy dốc tâm sức vì người nghèo khó, thiệt thòi

Người đại úy dốc tâm sức vì người nghèo khó, thiệt thòi

Nhịp cầu Nhân ái - 20/09/2022 14:02

SKĐS - Hình ảnh người nghèo, người tật nguyền…vất vả mưu sinh đã thôi thúc đại úy Lê Hùng Dương (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) mở quán cơm 0 đồng để phục vụ họ.

'Không để ai bị bỏ lại phía sau'

'Không để ai bị bỏ lại phía sau'

Văn hóa – Giải trí - 17/10/2020 18:24

SKĐS - Với chủ đề “Hướng về ánh mặt trời”, nhiều câu chuyện, bài học và tấm gương điển hình trong công tác xóa đói, giảm nghèo năm nay sẽ được giới thiệu tới khán giả trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau 2020”. Chương trình truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 17/10 trên kênh VTV1.

Xã hội

Xúc động lễ thắp nến tri ân tại Ngã ba Đồng Lộc

Xúc động lễ thắp nến tri ân tại Ngã ba Đồng Lộc

Xã hội - 24/07/2026 07:18

SKĐS - Lễ thắp nến tri ân không chỉ là dịp tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn đối với các Anh hùng liệt sĩ mà còn góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy tinh thần trách nhiệm, lý tưởng cống hiến cho thế hệ trẻ hôm nay.

Pháp luật

Quốc tế

Thực hư việc tiêm kích Su-57 Nga bị bắn rơi?

Thực hư việc tiêm kích Su-57 Nga bị bắn rơi?

Quốc tế - 24/07/2026 06:54

SKĐS - Một máy bay chiến đấu tàng hình Su-57 của Nga được cho là đã bị rơi trong một chuyến bay huấn luyện gần thành phố Zvenigorod, thuộc vùng Moscow.