DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
'Vệt nắng đông' - không chỉ là đêm nhạc, đó là một lẽ sống
15:39 06/12/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - “Vệt nắng đông”, chương trình ca nhạc lớn vào dịp cuối năm 2019 sẽ được VTV6 thực hiện với sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng, có màu sắc âm nhạc và câu chuyện riêng gắn liền với ý nghĩa của chương trình “#BetterMe – Một tôi tốt hơn” sẽ diễn ra vào tối 8/12.

Ban tổ chức cho biết, nhạc hội Việt nắng đông, thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của thế hệ hiện đại, cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sự ảnh hưởng, tác động tích cực của họ tới một người hoặc một nhóm khán giả - mong muốn truyền tải thông điệp ấy tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ. Đây là đối tượng dù ít dù nhiều, cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó. Thông qua Vệt nắng đông, khán giả sẽ cảm thấy mình không – đơn - độc.

 

Chương trình nhạc hội lớn này lần đầy tiên được thực hiện và quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay: diva Mỹ Linh, ca sĩ Trọng Hiếu, MrA; Osad; Huỳnh Tú, Magazine; The Chillies Band... cùng các nhóm nhảy nổi tiếng. Trong đó, ca sĩ Trọng Hiếu trở về từ Đức, xây dựng sự nghiệp âm nhạc với giải thưởng Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Qua câu chuyện của Hiếu, nhiều người biết rằng, để trở thành một người tốt hơn #BetterMe thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm.

 

Ca sĩ Trọng Hiếu


The Chillies Band – một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay. Những bài hát đầy sâu sắc của thế hệ nghệ sĩ trẻ này như “Và thế là hết”; “Cảm ơn và xin lỗi”; “Nếu ngày mai không đến”…là hiện thân của âm nhạc văn minh, khích lệ một cuộc sống mới đầy khát khao, yêu thương của mỗi chúng ta. Các nghệ sĩ Osad; Mr.A; Marzuz… cũng sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả và kể câu chuyện cá nhân của họ để truyền được cảm hứng #BetterMe cho cộng đồng…

 

The Chillies Band - một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay


Qua âm nhạc, mỗi người – Nghệ sĩ, công chúng đã tác động đến nhau, đã khiến nhiều thứ trở nên tốt đẹp hơn, đã khiến cuộc sống của nhiều người tốt từng ngày. Sự tác động qua lại này được thể hiện phong phú qua từng clip trong chương trình; hiệu ứng sân khấu; tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ; giao lưu đậm chất trẻ của nghệ sĩ và chương trình với khán giả.

Chương trình “Vệt nắng đông” sẽ thu hút 5000 khán giả tại chỗ. Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi chương trình “Vệt nắng đông” phát sóng trên kênh VTV6 vào 23h tối 8/12.

Tin chân bài
Thương hiệu văn hóa từ lễ hội âm nhạc
SKĐS - Không chỉ giúp người dân được hưởng thụ những tiết mục đỉnh cao của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế, một số lễ hội âm nhạc quốc tế ở Việt Nam còn tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, định vị âm nhạc Việt thời hội nhập văn hóa.
Ấn tượng gameshow về người lính, chiến sĩ công an
SKĐS - Không chỉ có các gameshow giải trí dành cho khán giả trẻ như thời trang, âm nhạc, hài kịch..., sóng truyền hình ở nước ta còn có một số chương trình giải trí về người lính và chiến sĩ công an nhân dân. Vừa có tính giáo dục, giải trí và không chiêu trò, các gameshow về người lính và chiến sĩ công an đã nhận được sự đón nhận, yêu mến từ khán giả.
‘Về nhà đi con’ đối đầu ‘Tiếng sét trong mưa’ tại Liên hoan truyền hình
SKĐS - Ban tổ chức Liên hoan truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 vừa công bố các tác phẩm dự giải ở các hạng mục của sự kiện năm nay. Đáng chú ý, hai bộ phim Về nhà đi con và Tiếng sét trong mưa ăn khách nhất 2019 sẽ cùng tranh tài ở hạng mục phim truyền hình dài tập.
Nghệ thuật từ rác thải: Lạ và ý nghĩa
SKĐS - Rác thải vốn là vật vô hồn, nhưng nhiều nghệ sĩ ở nước ta đã biến rác thải thành tác phẩm nghệ thuật được công chúng chú ý. Đa dạng về cách sáng tạo nhưng các tác phẩm làm từ rác thải đều có chung đích đến: giúp người xem có cảm nhận, góc nhìn đa chiều về tình trạng ô nhiễm môi trường trong xã hội hiện đại.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm