DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vedan Việt Nam tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu – triệu tấm lòng”
18:06 25/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 23/10, tại Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã diễn ra chương trình hiến máu tình nguyện “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”. Chương trình do công ty Vedan, Hội CTĐ tỉnh Đồng Nai, Hội CTĐ huyện Long Thành và Bệnh viện Chợ Rẫy cùng phối hợp tổ chức thực hiện.

 

Tập thể cán bộ nhân viên Vedan Việt Nam cùng với đại diện Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Đồng Nai, Hội Chữ Thập Đỏ huyện Long Thành và đoàn Y bác sĩ bệnh viện Chợ rẫy tại chương trình


Từ khi công bố chương trình, ngay lập tức đã có hơn 180 CBCNV (đặc biệt có cả cán bộ người nước ngoài) tích cực hưởng ứng đăng ký tham gia. Điều này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng của CBCNV và Ban lãnh đạo công ty.

Toàn cảnh buổi hiến máu tình nguyện “Một giọt máu – Triệu tấm lòng”


Sau quá trình kiểm tra và sàng lọc, tổng cộng 161 đơn vị máu đã được hiến tặng cho ngân hàng máu quốc gia . Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà các tình nguyện viên Vedan Việt Nam gửi đến các bệnh nhân. Cuộc sống sẽ thật đẹp khi có sự sẻ chia, giúp đỡ từ cộng đồng. Trong những lúc khó khăn hoạn nạn, đồng bào ta không chỉ nhường cơm, sẻ áo mà còn tìm mọi cách để cứu chữa người ốm đau, người bị tai nạn để giành lại sự sống. “Một giọt máu - Triệu tấm lòng” là một chương trình hoạt động mang tính nhân văn cần duy trì và phát huy hơn nữa.

Với phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”, Vedan Việt Nam luôn cố gắng  phát huy hiệu quả kinh doanh, đảm bảo quyền lợi cho CBCNV và sẻ chia khó khăn trong cuộc sống cùng cộng đồng.

Tin liên quan
Công ty Vedan Việt Nam tài trợ 3.200 lít Javen khử trùng phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại các trường học
SKĐS - Cùng với các cơ quan ban ngành và đồng bào cả nước trong công cuộc chiến đấu chống lại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, vừa qua công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tài trợ 3200 lít hóa chất Javen cho Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai nhằm góp phần cho công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn.
Vedan Việt Nam nỗ lực chung tay với cộng đồng trong công cuộc chống dịch COVID-19
SKĐS - Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ý thức bảo vệ sức khỏe và tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh của mỗi cá nhân - tổ chức đều có vai trò quan trọng nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.
Công ty CPHH Vedan Việt Nam trao tặng nhà tình thương cho 2 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
SKĐS - Ngày 28/8/2020, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng UBND, UBMTTQ huyện Nhơn Trạch, UBND xã Long Tân, Chi hội từ thiện xã hội huyện Long Thành trao tặng 2 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 50 triệu đồng) và nhiều quà tặng giá trị tại ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”
SKĐS - Bên cạnh thành công trong lĩnh vực ẩm thực với các sản phẩm gia vị nấu ăn, công ty CPHH Vedan Việt Nam đã và đang phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp với nhiều dấu ấn nổi bật. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 5 năm liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đối với 2 sản phẩm: Phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên.
Vedan Việt Nam được vinh danh “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020"
SKĐS - Ngày 26/09/2020, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao chứng nhận “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020” với hai sản phẩm bột ngọt và hạt nêm, đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đạt được giải thưởng cao quý này.
Vedan Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2019-2020
SKĐS - Ngày 2/10/2020 tại Hà Nội, công ty CPHH Vedan Việt Nam được vinh danh “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” năm 2019-2020 và vinh dự nhận bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt nam vì đã có thành tích xuất sắc trong việc chăm lo phúc lợi cho người lao động năm 2019.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm