VeDan Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế tỉnh Đồng Nai

24-08-2017 2:05 PM | Thời sự

SKĐS - Nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi nâng cao năng lực ngành y tế và triển khai khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí tại tỉnh Đồng Nai, ngày 22/8/2017, tại UBND tỉnh Đồng Nai đã diễn ra lễ tiếp tục thực thi chương trình hợp tác đã được các bên ký kết năm 2016 giữa UBND tỉnh Đồng Nai với Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung- Đài Loan) và Công ty CPHH Vedan Việt Nam.

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Quốc Hùng; các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai; ông Hsu Hui Heng - viện trưởng và các Y Bác sĩ Tổng Bệnh viện Vinh Dân; ông Yang Kun Hsiang Tổng giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam cùng đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí…

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Quốc Hùng Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đánh giá cao các hoạt động xã hội, từ thiện của công ty và Tổng bệnh viện Vinh Dân tại Đồng Nai và mong muốn công ty tiếp tục có những hoạt động từ thiện xã hội vì cộng đồng và là cầu nối đưa y, bác sĩ của Đồng Nai sang Tổng bệnh viện Vinh Dân học tập, trao đổi kinh nghiệm theo chương trình hợp tác đã được các bên ký kết năm 2016.

Để bản ký kết giữa 3 bên được triển khai vào thực tế, hàng năm, UBND tỉnh Đồng Nai sẽ cử 05 cán bộ y tế và bác sĩ của tỉnh đến Tổng bệnh viện Vinh Dân để tham gia đào tạo, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn về lĩnh vực y tế. Toàn bộ chi phí trong khoảng thời gian đào tạo sẽ do Công ty Vedan Việt Nam tài trợ.

Đây là năm thứ hai liên tiếp chương trình được triển khai và thực hiện, năm đầu tiên UBND tỉnh Đồng Nai đã cử y bác sĩ đến khoa Nhi của Tổng Bệnh viện Vinh Dân Đài Trung đào tạo và giao lưu kinh nghiệm.

PV


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH