DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vedan Việt Nam quan tâm chăm lo cho người lao động
11:41 13/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nằm trong rất nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, trong đó có lao động nữ, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn chú trọng tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi ý nghĩa, tạo động lực tinh thần cho đông đảo đoàn viên, người lao động

Nằm trong rất nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, trong đó có lao động nữ, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn chú trọng tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi ý nghĩa, tạo động lực tinh thần cho đông đảo đoàn viên, người lao động toàn công ty. 8-3 năm nay, nữ công nhân lao động của Vedan Việt Nam lại được hòa mình vào không khí rộn ràng, phấn khởi với những nội dung tranh tài sôi nổi, những lời chúc mừng thân tình, ấm áp từ “phái nam” của đại gia đình Vedan Việt Nam.

Trong quá trình gây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam, Vedan là một trong các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách chăm lo, mang đến nhiều phúc lợi cho người lao động, trong đó có lao động nữ. Đây cũng là động lực để nữ công nhân lao động công ty vươn lên thi đua lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thời gian qua, đã có rất nhiều sáng kiến, cải tiến được ứng dụng trong sản xuất và được đánh giá cao về chuyên môn đến từ các lao động nữ. Không những tích cực trong lao động, họ còn là những nữ công nhân “2 giỏi”, luôn nỗ lực vươn lên trong xây dựng gia đình hạnh phúc, giáo dục con em.

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Ko Chung Chih – Phó tổng giám đốc công ty ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp to lớn trong lao động sản xuất và các phong trào, hoạt động chung của doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn lực lượng lao động nữ của công ty tiếp tục nỗ lực cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như cải thiện đời sống gia đình về mọi mặt.

PV

Tin liên quan
Vedan Việt Nam khen thưởng 700 con em công nhân viên
SKĐS - Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức Lễ tuyên dương con em cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm