Vedan Việt Nam quan tâm chăm lo cho người lao động

Suckhoedoisong.vn - Nằm trong rất nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, trong đó có lao động nữ, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn chú trọng tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi ý nghĩa, tạo động lực tinh thần cho đông đảo đoàn viên, người lao động

Nằm trong rất nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động, trong đó có lao động nữ, Công đoàn và Ban giám đốc Công ty CPHH Vedan Việt Nam luôn chú trọng tổ chức đa dạng các hoạt động vui chơi ý nghĩa, tạo động lực tinh thần cho đông đảo đoàn viên, người lao động toàn công ty. 8-3 năm nay, nữ công nhân lao động của Vedan Việt Nam lại được hòa mình vào không khí rộn ràng, phấn khởi với những nội dung tranh tài sôi nổi, những lời chúc mừng thân tình, ấm áp từ “phái nam” của đại gia đình Vedan Việt Nam.

Trong quá trình gây dựng và phát triển thương hiệu tại Việt Nam, Vedan là một trong các doanh nghiệp thực hiện tốt các chính sách chăm lo, mang đến nhiều phúc lợi cho người lao động, trong đó có lao động nữ. Đây cũng là động lực để nữ công nhân lao động công ty vươn lên thi đua lao động, sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Thời gian qua, đã có rất nhiều sáng kiến, cải tiến được ứng dụng trong sản xuất và được đánh giá cao về chuyên môn đến từ các lao động nữ. Không những tích cực trong lao động, họ còn là những nữ công nhân “2 giỏi”, luôn nỗ lực vươn lên trong xây dựng gia đình hạnh phúc, giáo dục con em.

Thay mặt lãnh đạo công ty, ông Ko Chung Chih – Phó tổng giám đốc công ty ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp to lớn trong lao động sản xuất và các phong trào, hoạt động chung của doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn lực lượng lao động nữ của công ty tiếp tục nỗ lực cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như cải thiện đời sống gia đình về mọi mặt.

PV

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Vedan Việt Nam quan tâm chăm lo cho người lao động

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT