Vedan Việt Nam khen thưởng 700 con em công nhân viên

12-07-2017 1:57 PM | Thời sự

SKĐS - Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức Lễ tuyên dương con em cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam vừa tổ chức Lễ tuyên dương con em cán bộ công nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017.

Đại diện lãnh đạo và công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao học bổng cho con em công nhân viên có thành tích cao trong học tập

Trong số 700 em là con công nhân viên được tuyên dương vào mùa hè ý nghĩa này, trong đó có 151 em đã đạt thành tích xuất sắc trong học tập và đạt giải thưởng trong các kỳ thi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cấp quốc gia. Mỗi em sẽ được nhận một suất học bổng có trị giá từ 500.000 -1.500.000 đồng tùy cấp học, tổng số tiền khen thưởng hơn 100.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam - Ông Ko Chung Chih đã gửi lời chúc mừng, biểu dương đến các em, đồng thời động viên các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa để thành tích học tập của các em luôn là niềm tự hào của gia đình nói riêng và của Công ty Vedan Việt Nam nói chung.

Chủ tịch Công đoàn Công ty ông Phạm Trung Thuyên cũng cho hay: “Với những phần quà được trao nhân dịp kỳ nghỉ hè đang đến như thế này, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần hứng khởi trong học tập để các cháu phát huy hơn nữa, cố gắng tiếp tục đạt được thành tích trong năm sau; để cán bộ công nhân viên của Công ty Vedan Việt Nam có thêm niềm tin vào Công ty, vào tổ chức Công đoàn nơi mình làm việc”.

PV

Vedan Việt Nam biểu dương khen thưởng 700 con em công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH