DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
VEDAN Việt Nam góp sức phòng chống bệnh tại hơn 60 trường học
09:35 20/09/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Với tình hình dịch bệnh gia tăng tại nhiều tỉnh thành (nhất là vào thời điểm môi trường, khí hậu có nhiều diễn biến phức tạp vào cuối năm) bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng là mục tiêu cần sự chung tay các doanh nghiệp,cơ quan, đoàn thể…trong xã hội.

Nhiều năm qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Long Thành tổ chức phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay – chân – miệng và bệnh sốt xuất huyết tại các trường học trên địa bàn huyện Long Thành tỉnh Đồng nai.

VEDAN Việt Nam góp sức phòng chống bệnh tại hơn 60 trường họcĐại diện lãnh đạo Giám đốc TTYT huyện, Hội CTĐ huyện cùng Nhà tài trợ Vedan VN

Với chính sách “Yêu quý môi trường – Kinh doanh lâu dài” và chính sách an toàn sức khỏe nghề nghiệp “Công ty an toàn – Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và OHSAS 18001, mục tiêu hàng đầu của Vedan Việt Nam liên quan đến công tác bảo vệ môi trường là bảo vệ, nâng cao sức khỏe của cán bộ công nhân viên công ty và người dân tại tỉnh nhà.

VEDAN Việt Nam góp sức phòng chống bệnh tại hơn 60 trường họcĐội ngũ trung tâm y tế dự phòng đang tác nghiệp tại trường

VEDAN Việt Nam góp sức phòng chống bệnh tại hơn 60 trường học

Việc tổ chức phun xịt thuốc, phòng tránh bệnh (đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết) tại các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở của huyện Long Thành là một trong những hoạt động thường niên của Vedan Việt Nam trong những năm gần đây. Năm nay, với kinh phí hơn 81 triệu đồng và 400 lít Javel do công ty sản xuất, chương trình sẽ được triển khai từ ngày 8 đến 21/09/2019 (vào các ngày thứ bảy - chủ nhật để đảm bảo an toàn cho học sinh).

VEDAN Việt Nam góp sức phòng chống bệnh tại hơn 60 trường họcTriển khai công tác phun xịt thuốc phòng chống dịch bệnh tay chân miệng và sốt xuất huyết tại trường THCS Phước Thái

Với tinh thần chung tay bảo vệ môi trường sống và nâng cao trách nhiệm cộng đồng, công ty CPHH Vedan Việt Nam là một trong những đơn vị kinh doanh luôn đi đầu trong các hoạt động công ích xã hội hướng đến sự phát triển bền vững và lâu dài tại Việt Nam.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm