DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Vedan Việt Nam được vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động năm 2019-2020
09:15 04/10/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 2/10/2020 tại Hà Nội, công ty CPHH Vedan Việt Nam được vinh danh “DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” năm 2019-2020 và vinh dự nhận bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt nam vì đã có thành tích xuất sắc trong việc chăm lo phúc lợi cho người lao động năm 2019.

Đại diện Công ty Vedan nhận bằng khen từ ban tổ chức

Đây là chương trình uy tín do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì với sự tham gia của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) giao cho Báo Lao động là đơn vị tổ chức thực hiện. Bảng xếp hạng là sự kiện thường niên (trao giải 3 năm/lần) từ 2014 tới nay, nhằm vinh danh các doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội nhằm tiến tới phát triển bền vững trong quá trình hội nhập và phát triển.

Để đạt được giải thưởng này, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá gắt gao của Bảng xếp hạng, bao gồm: (1) Doanh thu/ lợi nhuận của doanh nghiệp tăng; (2) Thu nhập người lao động tăng; (3) Không nợ/ không chậm lương CB-CNV; (4) Không nợ thuế; (5) Không nợ BHXH; (6) Có tổ chức Công Đoàn để đối thoại song phương; (7) Không có đình công; (8) Chú trọng phúc lợi nhân viên; (9) Đào tạo và phát triển năng lực người lao động… Bộ tiêu chí dành điểm đặc biệt đối với các doanh nghiệp thực hiện ưu đãi cho người lao động cao hơn và thực hiện tốt hơn quy định của pháp luật.

Lễ trao Giải thưởng "Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động"

Giải thưởng là một mốc son đáng nhớ khi công ty Vedan đang hướng tới kỷ niệm 30 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam (1991 – 2021).Với phương châm “Phát triển từ xã hội - Cống hiến cho xã hội trong đó con người chính là nhân tố, là nguồn lực quan trọng mang lại sự thành công cho công ty. Bên cạnh tập trung cho phát triển sản xuất, phúc lợi của CBCNV luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn Cơ sở Vedan Việt Nam quan tâm sâu sắc thông qua việc đầu tư cơ sở vật chất như: khu ký túc xá miễn phí, sân chơi thể thao, xe đưa đón… các hoạt động chăm lo đời sống cho tập thể và gia đình CBCNV trong mỗi dịp lễ, tết.

Với gần 4.000 CBCNV, hiện nay Vedan có hơn 1.000 người lao động đã cùng gắn bó trên 20 năm, Vedan Việt nam như mái nhà thứ 2 ươm mầm cho sự phát triển cá nhân, chăm lo đời sống của người lao động và gia đình họ.

 

Tin liên quan
Vedan Việt Nam được vinh danh “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020"
SKĐS - Ngày 26/09/2020, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã vinh dự được trao chứng nhận “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2020” với hai sản phẩm bột ngọt và hạt nêm, đánh dấu lần thứ 5 liên tiếp Vedan Việt Nam đạt được giải thưởng cao quý này.
Vedan Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam”
SKĐS - Bên cạnh thành công trong lĩnh vực ẩm thực với các sản phẩm gia vị nấu ăn, công ty CPHH Vedan Việt Nam đã và đang phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp với nhiều dấu ấn nổi bật. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 5 năm liên tiếp Vedan Việt Nam giữ vững danh hiệu “Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam” đối với 2 sản phẩm: Phân bón hữu cơ Vedagro dạng viên và Phụ gia thức ăn chăn nuôi Vedafeed dạng viên.
Công ty CPHH Vedan Việt Nam trao tặng nhà tình thương cho 2 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
SKĐS - Ngày 28/8/2020, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng UBND, UBMTTQ huyện Nhơn Trạch, UBND xã Long Tân, Chi hội từ thiện xã hội huyện Long Thành trao tặng 2 căn nhà tình thương (mỗi căn trị giá 50 triệu đồng) và nhiều quà tặng giá trị tại ấp Long Hiệu, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.
Công ty Vedan Việt Nam trao tặng "Nhà đồng đội" cho chiến sĩ biên phòng của khẩu cảng Gò Dầu
SKĐS - Ngày 13/02 tại xã Long Sơn thành phố Vũng tàu, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp cùng Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Gò Dầu đã tiến hành trao tặng “Nhà đồng đội” cho gia đình thượng úy Trương Đức Quân (Chiến sĩ trinh sát đồn biên phòng Long Sơn) có khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 70m2 được Công ty Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và anh em đơn vị đóng góp thêm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm